Bayern Munich quan tâm đến “hòn đá tảng” Bundesliga


Bayern Munich quan tâm đến “hòn đá tảng” Bundesliga

Theo Sport1, hậu vệ thuộc biên chế Hertha Berlin, Niklas Stark đang được “Hùm xám” theo dõi sát sao trong thời gian gần đây.

Hãng tin Đức cho biết, trung vệ 23 tuổi được coi như phương án thay thế cho Lucas Hernandez của Atletico Madrid khi Bayern Munich có vẻ như đã buông xuôi trong việc mang cầu thủ người Pháp về Allianz Arena.

 - Bóng Đá

Bayern muốn đem “hòn đá tảng” của Hertha Berlin về đội hình.

Niklas Stark trả lời trên Sport1 rằng anh không hề biết chuyện nhà ĐKVĐ Bundesliga muốn có được sự phục vụ của mình. Anh nói:

Đâu phải mỗi mình tôi có thể quyết định thương vụ này sẽ thành sự thật hay không. Còn rất nhiều yếu tố khác xung quanh tác động vào nữa chứ. Mà nếu hỏi tôi về vấn đề này, tôi cũng cực kỳ rất ngờ. Được Bayern quan tâm là niềm mơ ước với các cầu thủ nhưng mọi chuyện vẫn chưa có gì và nhiệm vụ của tôi không phải biến điều này thành sự thật. Mùa này, tôi vẫn là cầu thủ của Hertha. Toàn đội còn rất nhiều mục tiêu trong thời gian tới nên đó mới là nhiệm vụ trước mắt của tôi.”

Trong khi đó, ông chủ của Hertha, Michael Preetz phát biểu:

Tôi không thể nói. Các người hãy đi hỏi Bayern về vụ chuyển nhượng này đi.”

Xem thêm:  Lịch thi đấu World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam có cơ hội gì?

Trước khi đến Hertha Berlin vào năm 2015, “hòn đá tảng” người Đức này từng thi đấu ở Nuremberg trước đó vào giai đoạn 2013-2015.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong | 15:35 25/02/2019


Bayern Munich đã quan tâm đến hậu vệ Niklas Stark của Hertha Berlin. Theo thông tin từ Sport1, Bayern Munich đang theo dõi sát sao hậu vệ 23 tuổi này và coi anh là phương án thay thế cho Lucas Hernandez của Atletico Madrid. Tuy nhiên, Niklas Stark khẳng định rằng anh không biết về việc Bayern Munich quan tâm đến mình và nhiệm vụ của anh hiện tại là chơi cho Hertha Berlin. Ông chủ của Hertha, Michael Preetz cũng không muốn bình luận về vụ chuyển nhượng này và yêu cầu mọi người hỏi Bayern Munich. Niklas Stark đã thi đấu cho Nuremberg trước khi chuyển đến Hertha Berlin vào năm 2015. Bayern Munich hiện đang có hàng công gặp khó khăn và đang tìm kiếm cầu thủ mới. Tuy nhiên, việc có được Niklas Stark hay không vẫn còn nhiều yếu tố ảnh hưởng và chưa được xác nhận.

Source link

2023-11-06 20:50:16

#Bayern #Munich #quan #tâm #đến #hòn #đá #tảng #Bundesliga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$