Trang chủ AFC nhận định thẳng thắn về sức mạnh tuyển Việt Nam


Trang chủ AFC nhận định thẳng thắn về sức mạnh tuyển Việt Nam

 

Theo đó, trang chủ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đánh giá tuyển Việt Nam chính là gương mặt “nặng ký” nhất trong cuộc đua chinh phục ngôi vương AFF Cup 2022

Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải dè chừng trước sự cạnh tranh đến từ các địch thủ đáng gờm như Thái Lan, Indonesia hay Malaysia. 

Trang chủ AFC nhận định thẳng thắn về sức mạnh tuyển Việt Nam - Bóng Đá

AFC đánh giá cao tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Cụ thể, trang chủ AFC nhận định: “Tuyển Việt Nam sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch AFF Cup 2022…. Động lực lớn của tuyển Việt Nam sẽ nằm ở việc họ muốn gửi một lời chia tay đẹp đến HLV Park Hang-seo, người đã dẫn dắt “Những chiến binh sao vàng” vô địch AFF Cup 2018 cũng như 2 lần giành huy chương vàng SEA Games vào các năm 2019 và 2021. 

Một chiến thắng nữa tại đấu trường khu vực sẽ là lời giã từ vĩ đại dành cho HLV Park Hang-seo sau một hành trình kéo dài 5 năm cùng tuyển Việt Nam. Họ cũng đang có màn chạy đà tốt khi vừa đánh bại đại diện của Bundesliga, Borussia Dortmund (2-1) và tuyển Philippines (1-0) trong 2 trận giao hữu gần đây. 

Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Quế Ngọc Hải vẫn sẽ là những “đầu tàu” của tuyển Việt Nam trên hành trình chinh phục danh hiệu lần này“. 


Trang chủ AFC (Liên đoàn bóng đá Châu Á) đã đánh giá tuyển Việt Nam là ứng viên mạnh nhất cho ngôi vô địch AFF Cup 2022. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo về sự cạnh tranh từ các đối thủ đáng gờm như Thái Lan, Indonesia và Malaysia. AFC đánh giá cao tuyển Việt Nam và cho rằng động lực lớn của họ nằm ở việc muốn chia tay HLV Park Hang-seo một cách đẹp sau 5 năm dẫn dắt đội tuyển. Tuyển Việt Nam đã đánh bại Borussia Dortmund và tuyển Philippines trong các trận giao hữu gần đây, cho thấy một màn chạy đà tốt trước AFF Cup. Các cầu thủ như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Quế Ngọc Hải sẽ là những đầu tàu dẫn dắt tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục danh hiệu lần này.

Source link

2023-11-16 09:07:54

#Trang #chủ #AFC #nhận #định #thẳng #thắn #về #sức #mạnh #tuyển #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$