Bộ đôi tiền đạo Man Utd gửi thông điệp đến các fan

BongDa.com.vn Qua mạng xã hội cá nhân, 2 cầu thủ của Quỷ đỏ đã kêu gọi sự đồng hành của các cổ động viên trong giai đoạn khó khăn này.

Hai tiền đạo của Manchester United đã gửi những thông điệp lạc quan tới những người ủng hộ trước trận đấu cuối tuần này với Luton.

Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho là những cầu thủ đã chơi tốt của Quỷ Đỏ trước Copenhagen trong trận đấu Champions League hôm thứ Tư. Nhưng sau khi bị xuống tinh thần bởi chiếc thẻ đỏ của Marcus Rashford, đội bóng này đã sa sút từ dẫn 2-0 đến thua ngược 3-4.

Bộ đôi tiền đạo Man Utd gửi thông điệp đến các fan - Bóng Đá

 Garnacho mong được các fan đồng hành.

Alejandro Garnacho chán nản khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Anh phải được đội trưởng câu lạc bộ Bruno Fernandes đến đỡ dậy. Tuy cầu thủ trẻ người Argentina trông có vẻ âu sầu trước thất bại muộn màng của Manchester United, nhưng anh rất hăm hở để đến với trận đấu tiếp theo.

Garnacho đã đề cập đến trận đấu sân nhà sắp tới của Manchester United với Luton Town vào thứ Bảy tới.

Anh viết trên Instagram Stories: “Tất cả chúng ta đều ở bên nhau. Hãy quay lại vào thứ Bảy.”

Những lời nói của Garnacho cũng đã được tiền đạo Rasmus Hojlund lặp lại. Cầu thủ người Đan Mạch cũng đã viết trên Instagram: “Ngẩng cao đầu nào Quỷ đỏ. Chúng ta lại đi vào thứ Bảy.

Xem thêm:  Đáng hổ thẹn, điều kinh tởm trong trận Newcastle - Arsenal

Rasmus Hojlund là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Champions League sau cú đúp vào lưới Copenhagen, nâng tổng số bàn thắng của anh lên con số 5. Ở Premier League, anh vẫn chưa ghi bàn. Cuối tuần này trên sân nhà gặp Luton, Hojlund sẽ tìm cách ghi dấu ấn trong bóng đá Anh. Anh sẽ trút bỏ được gánh nặng nếu có tên trong bảng tỷ số.

Đăng Nguyễn | 07:51 10/11/2023


Hai tiền đạo của Manchester United, Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho, đã gửi những thông điệp lạc quan tới các cổ động viên trước trận đấu với Luton vào cuối tuần này. Trong trận đấu Champions League với Copenhagen, cả hai cầu thủ đã thi đấu tốt nhưng sau khi Marcus Rashford nhận thẻ đỏ, Manchester United đã sa sút và thua ngược 3-4 sau khi dẫn trước 2-0. Garnacho đã chán nản và được đội trưởng Bruno Fernandes đến đỡ dậy. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ người Argentina vẫn hăm hở để đến với trận đấu tiếp theo. Garnacho đã đề cập đến trận đấu sắp tới với Luton Town trên Instagram Stories và Hojlund cũng đã lặp lại những lời nói đó trên Instagram. Hojlund là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Champions League với 5 bàn thắng, nhưng anh vẫn chưa ghi bàn ở Premier League. Trên sân nhà gặp Luton, Hojlund sẽ cố gắng để ghi dấu ấn trong bóng đá Anh.

Source link

2023-11-10 20:32:00

#Bộ #đôi #tiền #đạo #Man #Utd #gửi #thông #điệp #đến #các #fan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$