Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone


Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone

Sau khi chinh phục thành công danh hiệu vô địch La Liga ngay trước mũi 2 kình địch, Barcelona cùng Real Madrid, Atletico Madrid đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương trong mùa giải tiếp theo và để làm được điều đó, họ đã chiêu mộ những tân binh đắt giá nhằm gia tăng sức mạnh đội hình. 

Gương mặt mới nhất vừa gia nhập Wanda Metropolitano không ai khác ngoài tiền vệ Rodrigo de Paul, ngôi sao đến với Rojiblancos bằng bản hợp đồng có mức phí 35 triệu euro. 

Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone - Bóng Đá

De Paul là tân binh đắt giá của Atletico.  

Phát biểu trước truyền thông, tân binh người Argentina cũng đã có những chia sẻ về HLV đồng hương, Diego Simeone: “Thật tuyệt vời khi được làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất trên thế giới. Những gì Diego Simeone làm được trong sự nghiệp thật không thể tin được. 

Tôi nghĩ mình có thể học hỏi được nhiều điều từ ông ấy và ông ấy cũng sẽ mang đến sự thúc đấy lớn cho tôi. Chúng tôi có cùng quan điểm về bóng đá và tôi sẽ cống hiến hết 100% sức mình cho đội bóng. 

Atletico Madrid là 1 CLB lớn và mọi người ở đây làm cho tôi có cảm giác như 1 gia đình. Đây như 1 giấc mơ đã trở thành sự thật khi tôi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp tại 1 đội bóng tuyệt vời như Atletico. Các đồng đội đã đối xử với tôi rất tốt và giúp tôi hòa nhập nhanh chóng vào môi trường mới“. 

Xem thêm:  Trực Tiếp THÁI LAN vs MALAYSIA | Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay | Sea Games 32

Zidane, Simeone chụp ảnh cùng Siêu cúp Tây Ban Nha:

 
Phi Yến | 23:24 28/07/2021


Atletico Madrid recently acquired the midfielder Rodrigo de Paul as their latest expensive signing. De Paul joined the team with a contract fee of 35 million euros. In a press statement, the Argentine newcomer also shared his thoughts on his compatriot coach, Diego Simeone. He expressed his admiration for Simeone, considering him as one of the best coaches in the world. De Paul mentioned that he is excited to work with Simeone and believes that he can learn a lot from him. He also stated that they share the same football philosophy and he is willing to give his all for the team. De Paul feels grateful to be a part of Atletico Madrid, describing the club as a big family. He considers it a dream come true to continue his career at such an amazing club. De Paul also mentioned that his teammates have treated him well and helped him quickly adapt to the new environment. Overall, he is enthusiastic about his future at Atletico Madrid and is determined to contribute his best to the team’s success.

Source link

2023-11-13 15:19:57

#Cập #bến #Madrid #tân #binh #đắt #giá #nói #thẳng #lời #về #Simeone

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$