Cặp đôi hộ pháp dự bị, Arteta nói rõ vấn đề của Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với Arsenal Buzz, thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho rằng Pháo thủ đã mắc những sai lầm mà họ không được phép.

Arsenal đã kết thúc cuộc hành trình của mình tại đấu trường EFL Cup khi để thua West Ham United với tỷ số 1-3 chung cuộc. Trong bối cảnh Mikel Arteta cất hàng loạt trụ cột lên băng ghế dự bị, Pháo thủ không thể có được thế trận như ý.

Họ tỏ ra yếu thế hơn đối thủ ở khoản tranh chấp và West Ham đã tận dụng tốt điều đó để ghi những bàn thắng.

Mikel Arteta on if Arsenal lack physicality without William Saliba and Declan Rice - Bóng Đá

 Cả Rice và Saliba đều dự bị ở trận đấu vừa rồi.

Nhiều ý kiến cho rằng, sự thiếu vắng cặp đôi William Saliba và Declan Rice đã khiến Arsenal thiếu đi đáng kể chất thép. HLV Mikel Arteta trả lời vấn đề này:

“Rõ ràng là có những cầu thủ khác nhau mang đến điều gì đó khác biệt nhưng đây không phải vấn đề mấu chốt cho trận thua. Có rất nhiều điều đơn giản mà chúng tôi đã không làm tốt ngày hôm nay.

Một số cầu thủ sở hữu khả năng đấu tay đôi chỉ dừng ở mức 50/50 nhưng chúng tôi đã sai lầm trong những tình huống không được phép ở khu vực 1/3 cuối sân và đó là điều chúng tôi phải cải thiện.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã thừa nhận rằng đội bóng đã mắc những sai lầm không thể chấp nhận trong trận thua West Ham United với tỷ số 1-3 tại EFL Cup. Trong trận đấu này, Arsenal đã cất nhiều trụ cột lên băng ghế dự bị, dẫn đến việc họ thiếu chất thép và yếu thế hơn đối thủ ở khoản tranh chấp. Việc không có sự góp mặt của cặp đôi William Saliba và Declan Rice cũng được cho là một nguyên nhân khiến Arsenal thiếu đi sự cứng rắn. Tuy nhiên, Arteta cho rằng điều này không phải là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại. Ông nhấn mạnh rằng đội bóng đã mắc những sai lầm trong những tình huống quan trọng và cần cải thiện điều này. Tuy nhiên, ông không chỉ trích riêng các cầu thủ mà nhấn mạnh rằng đây là lỗi của toàn đội. Trận thua này là một bài học cho Arsenal và Arteta hy vọng rằng đội bóng sẽ cải thiện trong tương lai.

Source link

2023-11-02 18:50:31

#Cặp #đôi #hộ #pháp #dự #bị #Arteta #nói #rõ #vấn #đề #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$