“Cậu ấy 100% không đủ giỏi để chơi bóng cho Man Utd”

BongDa.com.vn Trao đổi với MyBettingSites, cựu hậu vệ Paul Parker cho rằng Manchester United không nên tiếp tục tin tưởng vào ngôi sao đồng hương.

Nhận định về tình hình của Harry Maguire, cựu cầu thủ Paul Parker chia sẻ:

“Cái tôi của Maguire có cải thiện được hàng phòng ngự của Man United không? Chắc chắn là không và huấn luyện viên cũng biết điều đó. Erik ten Hag bị ép vào tình thế phải sử dụng Maguire, đó không phải là ý muốn của ông ấy.”

Huyền thoại MU tung hô Maguire lên mây xanh - Bóng Đá

 Cơ hội đã đến với Maguire khi các trung vệ khác dính chấn thương. 

Maguire lẽ ra không nên ở lại Man United. Cậu ấy 100% không đủ giỏi để chơi bóng cho câu lạc bộ này. Dù mọi người đang hy vọng rằng Maguire có thể vực dậy sự nghiệp ở Man United, tôi lại thấy điều đó không có khả năng xảy ra.”

“Tôi nghĩ, mọi trận đấu với Harry Maguire đều là một trận đấu đầy nguy hiểm, một bài kiểm tra thực sự. Ngay cả trận gặp Sheffield United, họ tin rằng mình có thể giành được một kết quả tích cực khi nhìn thấy tên Maguire trong đội hình xuất phát.”

“Chúng ta biết rằng câu lạc bộ từng muốn bán Maguire, và họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm điều đó vào tháng Một.” 


Cựu hậu vệ Paul Parker nói với MyBettingSites rằng Manchester United không nên tiếp tục tin tưởng vào ngôi sao Harry Maguire. Ông cho rằng Maguire không thể cải thiện hàng phòng ngự của Man United và huấn luyện viên Erik ten Hag cũng biết điều này. Parker cho rằng Maguire không nên ở lại Man United vì cậu ấy không đủ giỏi để chơi bóng cho câu lạc bộ này. Ông cũng cho rằng khả năng Maguire vực dậy sự nghiệp ở Man United là không có khả năng xảy ra. Parker tin rằng mỗi trận đấu với Maguire đều là một trận đấu nguy hiểm, và câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bán Maguire vào tháng Một.

Source link

2023-11-03 07:23:52

#Cậu #ấy #không #đủ #giỏi #để #chơi #bóng #cho #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$