“Cậu ấy khó được ra sân tại Liverpool, nhưng có cơ hội ở Arsenal”

BongDa.com.vn Trao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Glen Johnson đã đưa ra nhận định về cầu thủ đang được nhiều CLB Premier League săn đón.

Theo quan điểm đến từ Glen Johnson, Pedro Neto nên chuyển đến gia nhập Arsenal thay vì Liverpool. Cựu cầu thủ của The Kop nhận định:

“Tôi tin rằng Neto có thể tạo ra ảnh hưởng tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất Premier League. Cậu ấy là một cầu thủ thuận chân trái bẩm sinh, rất trực diện và thích vượt qua các hậu vệ. Neto dường như có đủ năng lực, và rõ ràng là cậu ấy cũng rất nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi chắc chắn có thể nhận thấy Neto sẽ khoác áo một đội bóng lớn trong tương lai.”

Ten Hag đã tạo nên một pháo đài tại Old Trafford - Bóng Đá

 Neto đang được nhiều câu lạc bộ quan tâm.

“Trong số tất cả các câu lạc bộ hiện đang liên hệ với Neto, Liverpool có lẽ là đội ít cần cậu ấy nhất. Liverpool đã có Salah, Luis Daaz, Darwin Nunez, Cody Gakpo và Diogo Jota, vì vậy tôi không biết cậu ấy sẽ có bao nhiêu thời gian thi đấu ở Anfield. Nhưng theo tôi, cậu ấy chắc chắn có thể có cơ hội ra sân ở Arsenal.”

“Arsenal sẽ được hưởng lợi từ mẫu cầu thủ bùng nổ như Neto, và có lẽ họ từng nghĩ rằng mình đã có được điều đó khi ký hợp đồng với Nicolas Pepe. Tôi nghĩ, Neto sẽ phù hợp với Arsenal hơn là Liverpool.” 


Cựu cầu thủ Glen Johnson đã đưa ra nhận định về tương lai của Pedro Neto, cầu thủ đang được nhiều CLB Premier League săn đón. Theo Johnson, Neto nên chuyển đến Arsenal thay vì Liverpool. Ông nhận định rằng Neto có thể tạo ra ảnh hưởng tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất Premier League. Neto là một cầu thủ thuận chân trái bẩm sinh, rất trực diện và thích vượt qua các hậu vệ. Ông cho rằng Neto có đủ năng lực và nhanh nhẹn. Johnson tin rằng Neto sẽ khoác áo một đội bóng lớn trong tương lai.

Johnson cũng cho rằng Liverpool ít cần Neto nhất, vì họ đã có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng như Salah, Daaz, Nunez, Gakpo và Jota. Ông cho rằng Neto có thể có cơ hội ra sân ở Arsenal hơn là ở Liverpool. Ông cho biết Arsenal sẽ được hưởng lợi từ mẫu cầu thủ bùng nổ như Neto, và có thể đây là lý do mà họ đã ký hợp đồng với Nicolas Pepe. Johnson cho rằng Neto sẽ phù hợp với Arsenal hơn là Liverpool.

Đây là quan điểm của Glen Johnson về tương lai của Pedro Neto và sự quan tâm của các CLB Premier League như Liverpool và Arsenal.

Source link

2023-10-21 03:50:55

#Cậu #ấy #khó #được #sân #tại #Liverpool #nhưng #có #cơ #hội #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$