Mikel Arteta: “Cậu ấy có tài năng đặc biệt”

BongDa.com.vn Chia sẻ trên trang chủ Arsenal, Mikel Arteta đánh giá cao năng lực, phẩm chất của tiền vệ 24 tuổi.

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, CLB Arsenal chính thức xác nhận hoàn tất thương vụ Declan Rice. Pháo thủ duyệt chi 105 triệu bảng Anh để sở hữu chữ ký của tiền vệ 24 tuổi, qua đó biến Rice trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử.

Cựu sao West Ham United hứa hẹn mang đến sự bổ sung cần thiết cho tuyến giữa Arsenal. Sự hiện diện của Rice giúp Mikel Arteta có thêm nhiều lựa chọn nhân sự chất lượng ở hàng tiền vệ, bên cạnh Thomas Partey, Martin Odegaard, Jorginho…

Những hình ảnh cực chất của Declan Rice ngày ra mắt Arsenal - Bóng Đá

Rice chính thức trở thành tân binh Arsenal. 

Phát biểu về bản hợp đồng bom tấn của Arsenal, Arteta cho hay: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi Declan Rice cập bến Arsenal. Cậu ấy có màn trình diễn ấn tượng tại Premier League, trong màu áo West Ham và đội tuyển Anh vài năm qua”.

Rice mang đến sự bổ sung chất lượng cho đội bóng. Cậu ấy có tài năng đặc biệt và khả năng thành công cao tại Arsenal. Ở tuổi 24, Rice sở hữu kinh nghiệm tuyệt vời ở Premier League. Cậu ấy đảm trách vai trò đội trưởng của West Ham, một đội bóng tốt. Cậu ấy cũng có danh hiệu châu Âu đầu tiên”.

Rice sẽ khoác áo số 41 tại Arsenal, con số anh từng mặc tại West Ham United. Chương mới trong sự nghiệp đã mở ra với tiền vệ sinh năm 1999. 


BongDa.com.vn: Mikel Arteta đã chia sẻ trên trang chủ Arsenal về việc hoàn tất thương vụ Declan Rice và đánh giá cao năng lực, phẩm chất của tiền vệ 24 tuổi. Arsenal đã chi 105 triệu bảng Anh để sở hữu chữ ký của Rice, khiến anh trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử. Cựu sao West Ham United hứa hẹn mang đến sự bổ sung cần thiết cho tuyến giữa Arsenal, giúp HLV Mikel Arteta có thêm nhiều lựa chọn nhân sự chất lượng ở hàng tiền vệ.

Arteta cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi Declan Rice cập bến Arsenal. Cậu ấy có màn trình diễn ấn tượng tại Premier League, trong màu áo West Ham và đội tuyển Anh vài năm qua.” Ông cũng nhấn mạnh rằng Rice có tài năng đặc biệt và khả năng thành công cao tại Arsenal. Rice sẽ khoác áo số 41 tại Arsenal, con số anh từng mặc tại West Ham United.

Source link

2023-10-19 17:55:10

#Mikel #Arteta #Cậu #ấy #có #tài #năng #đặc #biệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$