Cầu thủ AC Milan bị cổ động viên đội nhà la ó sau thất bại

BongDa.com.vn Thầy trò huấn luyện viên Stefano Pioli tiếp tục gây thất vọng sau trận thua bất ngờ trước Udinese.

Thầy trò Stefano Pioli đã phải đón nhận cơn giận dữ từ những người hâm mộ cuồng nhiệt của AC Milan sau thất bại cay đắng trước Udinese ngay tại thánh địa San Siro. Thông thường, các cầu thủ phải ở lại sân để chào khán giả nhưng rạng sáng nay chỉ có 8 người làm điều này.

 - Bóng Đá

 Olivier Giroud và các đồng đội chìm sâu vào khủng hoảng.

Đội trưởng Davide Calabria, Malick Thiaw, Mike Maignan, Alessandro Florenzi, Yacine Adli, Luka Romero, Tommaso Pobega và Ruben Loftus-Cheek, 8 cầu thủ này bị chính cổ động viên đội nhà la ó khi tiến gần tới khu vực khán đài, số khác đi thẳng vào đường hầm sau khi trận đấu kết thúc.

“Rossoneri” đang gặp khủng hoảng sau khi chỉ kiếm được một điểm trong bốn trận đấu gần nhất ở Serie A, cùng với đó là việc xếp cuối bảng tại Champions League. AC Milan sẽ chạm trán Paris Saint-Germain sau đây 3 ngày để níu giữ hy vọng đi tiếp tại đấu trường châu Âu.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ AC milan bị cổ động viên đội nhà la ó.

Huấn luyện viên Stefano Pioli nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi Theo Hernandez và Rade Krunic bởi chấn thương. Nếu nhận thêm một thất bại nữa trước PSG, cơ hội đi tiếp của đại diện Serie A coi như khép lại.


Huấn luyện viên Stefano Pioli và các cầu thủ AC Milan đã gây thất vọng cho người hâm mộ sau trận thua bất ngờ trước Udinese tại San Siro. Chỉ có 8 cầu thủ ở lại sân để chào khán giả, trong khi những người khác đã rời sân sau khi trận đấu kết thúc. Các cầu thủ bị chính cổ động viên đội nhà la ó khi tiến gần tới khu vực khán đài.

AC Milan đang gặp khủng hoảng khi chỉ kiếm được một điểm trong bốn trận đấu gần nhất ở Serie A, cùng với đó là việc xếp cuối bảng tại Champions League. Họ sẽ chạm trán Paris Saint-Germain sau đây 3 ngày để níu giữ hy vọng đi tiếp tại đấu trường châu Âu.

Huấn luyện viên Stefano Pioli có thể sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi Theo Hernandez và Rade Krunic do chấn thương. Nếu nhận thêm một thất bại nữa trước PSG, cơ hội đi tiếp của đại diện Serie A coi như khép lại.

Source link

2023-11-05 15:16:47

#Cầu #thủ #Milan #bị #cổ #động #viên #đội #nhà #sau #thất #bại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$