“Xavi mới” ngầm chỉ trích Barca vì đã đẩy mình sang Juventus


“Xavi mới” ngầm chỉ trích Barca vì đã đẩy mình sang Juventus

 

Koeman: “Barca cần cải thiện hàng thủ”

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành niềm hy vọng của tuyến giữa Barcelona, thậm chí là một “Xavi mới”, nhưng Arthur Melo đã bất ngờ bị đội chủ sân Camp Nou bán cho Juventus. Theo chiều hướng ngược lại, Miralem Pjanic chuyển đến xứ Catalan.

Thực tế, ở thời điểm đó Arthur được cho là vẫn muốn gắn bó với Barca và chứng tỏ bản thân tại Camp Nou. Song, rốt cuộc thì anh vẫn phải “dọn đồ” sang Turin. Thông qua Marca, tiền vệ người Brazil đã có những chia sẻ xoay quanh việc gia nhập Juventus:

“Thương vụ đó ồn ào hơn tôi muốn.”

Arthur on leaving Barcelona - Bóng Đá

 Arthur vẫn chưa hoàn toàn bắt nhịp với Juventus. 

“Barcelona đã cho tôi rất nhiều. Đó là câu lạc bộ đã mở ra cánh cửa cho tôi đến với châu Âu, một giấc mơ mà tôi đã có từ khi còn nhỏ. Họ là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử, và từng có những cầu thủ vĩ đại của Brazil chơi bóng tại đây.”

“Thật khó để nói ra. Tôi có câu chuyện của riêng mình, tôi muốn một vài thứ khác đi so với thực tế. Nhưng với Barca, mọi thứ nên diễn ra như vậy. Và chắc chắn Barca tin rằng, họ nên thực hiện mọi thứ theo đúng như cái cách mà họ đã làm.” 

“Nhưng bây giờ tất cả đã kết thúc. Hiện tại, tôi đã đến một câu lạc bộ tuyệt vời để gặp gỡ những người nghiêm túc, họ mang đến cho tôi nhiều điều.”


Tiền vệ Arthur Melo đã ngầm chỉ trích Barcelona vì đã đẩy anh sang Juventus trong mùa hè năm nay. Arthur từng được kỳ vọng sẽ trở thành niềm hy vọng của tuyến giữa Barcelona, thậm chí là một “Xavi mới”. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ bị đội chủ sân Camp Nou bán cho Juventus, trong khi Miralem Pjanic chuyển ngược lại xứ Catalan. Arthur cho biết anh vẫn muốn gắn bó với Barca và chứng tỏ bản thân tại Camp Nou, nhưng cuối cùng anh vẫn phải chuyển sang Turin. Trong cuộc trò chuyện với Marca, tiền vệ người Brazil chia sẻ: “Thương vụ đó ồn ào hơn tôi muốn.” Anh cũng tâm sự rằng Barca là câu lạc bộ đã mở ra cánh cửa châu Âu cho anh, nhưng cuối cùng mọi thứ đã diễn ra theo cách của đội bóng. Tuy nhiên, Arthur cho biết anh đang hạnh phúc tại Juventus và được gặp gỡ những người nghiêm túc, mang đến nhiều điều cho anh.

Source link

2023-11-17 11:01:14

#Xavi #mới #ngầm #chỉ #trích #Barca #vì #đã #đẩy #mình #sang #Juventus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$