HLV Barca nổi điên, chỉ trích trọng tài thậm tệ


HLV Barca nổi điên, chỉ trích trọng tài thậm tệ

Trên sân Bernabeu, Real Madrid đã có một trận đấu khá hay, đánh bại Barcelona với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, tranh cãi đã ít nhiều nổ ra khi Martin Braithwaite bị Ferland Mendy kéo ngã trong vòng cấm địa, nhưng Barcelona không được hưởng 11m.

Điều đó khiến HLV Ronald Koeman tức giận. Tờ Movistar dẫn lời phát biểu của Koeman cho hay: “Mọi người đều đã xem trận đấu và nếu bạn là một CĐV Barcelona, bạn sẽ tức giận. Bạn không hài lòng với một số quyết định của trọng tài.

Koeman left stunned: Barcelona deserved late penalty vs. Real Madrid - Bóng Đá

 HLV Koeman tỏ ra không hài lòng.

Đầu tiên, tôi chỉ muốn nói rằng trong hiệp một, chúng tôi chơi không tốt, cả về mặt tấn công hay phòng ngự. Sang hiệp hai, chúng tôi đã cải thiện tình hình. Nhưng tôi chỉ yêu cầu các trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn.

Đó là một quả phạt đền và sau đó, chỉ thêm 4 phút bù giờ khi trọng tài đã dành ra 3 phút để kiểm tra VAR. Nhưng quả phạt đền là rất rõ ràng. Có trọng tài, trọng tài biên, và VAR ở đó… Tất cả đều thấy, đó là tình huống rất rõ ràng.

Đó là lý do vì sao, VAR xuất hiện để giúp đỡ các trọng tài.”

Với thất bại này, Barcelona đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trên BXH La Liga, trong khi đó, Real Madrid tạm thời leo lên ngôi đầu bảng.

Xem thêm:  Pep so sánh Haaland

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

 
Tiểu Lam | 05:35 11/04/2021


Trong trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid, HLV Ronald Koeman đã tỏ ra tức giận và chỉ trích trọng tài sau khi Barcelona không được hưởng quả penalty. Ông cho biết rằng nếu là một CĐV Barcelona, ai cũng sẽ tức giận với quyết định của trọng tài. Ông cũng nhấn mạnh rằng Barcelona đã chơi không tốt trong hiệp một, nhưng đã cải thiện trong hiệp hai. Ông yêu cầu các trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn và cho rằng quả penalty rất rõ ràng.

Với thất bại này, Barcelona đã bị đẩy xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga, trong khi Real Madrid tạm thời leo lên ngôi đầu. Trận đấu cũng đánh dấu kỷ lục tệ hại của Lionel Messi trong trận El Clasico.

HLV Koeman cũng nhắc đến vai trò của công nghệ VAR và cho rằng VAR đã xuất hiện để giúp đỡ các trọng tài. Ông cho rằng quả penalty đã rất rõ ràng và sự xuất hiện của các trọng tài, trọng tài biên và VAR đã chứng kiến điều đó.

Trận thua này đã làm giảm cơ hội vô địch của Barcelona và tạo điều kiện thuận lợi cho Real Madrid trong cuộc đua vô địch La Liga.

Source link

2023-10-09 02:46:47

#HLV #Barca #nổi #điên #chỉ #trích #trọng #tài #thậm #tệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$