Tim Sherwood chỉ trích thẳng mặt Varane

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Premier League Productions, chuyên gia Tim Sherwood đã có những chỉ trích khá nặng lời với Raphael Varane.

Đoàn quân của Erik ten Hag đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League và thành tích yếu kém đó xuất phát chủ yếu từ hàng phòng ngự như mơ ngủ của Man Utd.

Tim Sherwood slams £34m-rated Man United star who has ‘not done anything’ since Old Trafford move - Bóng Đá

 Varane chơi thất vọng trong thời gian qua.

Mới đây, chuyên gia Tim Sherwood nêu đích danh trung vệ Raphael Varane là người gây thất vọng bậc nhất. 

Sherwood cho biết: “Varane đã không làm được gì kể từ khi đến với Man Utd. Varane vào sân, rồi cậu ấy bị rút ra, cậu ấy lại dính chấn thương, tôi nghĩ không có sự ổn định ở đó. Cậu ấy đã làm gì cho Manchester United? Tôi nghĩ rằng họ không làm được gì nhiều (Varane và Casemiro).”

“Chúng ta thấy ổn khi dùng Harry Maguire, chúng ta chỉ trích cậu ấy một chút, nhưng cậu ấy vẫn ở đó, cống hiến mọi thứ và vượt lên (chỉ trích)”.

“Tôi nghĩ HLV (Ten Hag) đang khiến họ tụt lùi, tôi thực sự nghĩ vậy. Tôi nghĩ năm ngoái cậu ấy rất tuyệt, giành một danh hiệu và vào chung kết FA Cup, được lọt vào nhóm Champions League, bạn không thể tranh cãi về điều đó, nhưng bạn mong đợi sự tiến bộ qua từng năm.”

Ngọa Long | 17:22 11/10/2023


Xem thêm:  10 cầu thủ ghi nhiều bàn nhất Man Utd thời Ten Hag: Rashford số 1, Casemiro gây bất ngờ

Chuyên gia bóng đá Tim Sherwood đã chỉ trích trung vệ Raphael Varane của Manchester United sau những màn trình diễn thất vọng gần đây của cầu thủ này. Erik ten Hag và đội bóng của ông hiện đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, với thành tích yếu kém chủ yếu đến từ hàng phòng ngự của Man Utd.

Theo Sherwood, Varane đã không làm được gì kể từ khi gia nhập Man Utd. Cựu cầu thủ này cho rằng Varane không có sự ổn định, thường xuyên bị thay ra và dính chấn thương, và không góp công lớn cho đội bóng. Sherwood cũng đặt ra câu hỏi về tài năng của HLV Ten Hag, cho rằng ông đang khiến cho đội bóng tụt lùi so với mùa giải trước.

Source link

2023-10-12 01:57:53

#Tim #Sherwood #chỉ #trích #thẳng #mặt #Varane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$