Tiết lộ: Barca sẵn sàng chi đậm, nhưng Verratti ‘lật kèo’ vì…


Tiết lộ: Barca sẵn sàng chi đậm, nhưng Verratti ‘lật kèo’ vì…

Mùa Hè vừa qua là mốc thời điểm có nhiều biến động trong sự nghiệp của Marco Verratti. Ngôi sao 25 tuổi nhận được sự quan tâm đặc biệt của một trong số những CLB hàng đầu thế giới là Barcelona. Barca không hề dấu diếm tham vọng sở hữu sự phục vụ của Verratti trước giới truyền thông trong suốt khoảng thời gian đầu của kỳ chuyển nhượng.

Tiết lộ: Barca sẵn sàng chi đậm, nhưng Verratti chọn PSG vì... - Bóng Đá

 

Đã có những nguồn tin thân cận khẳng định rằng Verratti rất gần với việc chuyển sang khoác áo Barcelona bất chấp việc ban lãnh đạo của PSG kiên quyết từ chối ngồi vào bàn đàm phán với Gã khổng lồ xứ Catalan. Trong phát biểu mới nhất, Verratti cũng thừa nhận bản thân anh đã bị lung lay trước lời mời gọi từ nhà cựu vương Châu Âu, song kế hoạch ‘thôn tính’ được ban lãnh đạo PSG đề ra cùng những bản hợp đồng bom tấn mang tên Kylian Mbappe hay Neymar đã khiến anh thay đổi ý định rời đi và quyết định ở lại cống hiến cho đội bóng nhà giàu nước Pháp.

“Thành thật mà nói, lần đầu tiên trong 5 năm ở đây tôi đã phải suy xét về việc mình có nên tiếp tục gắn bó với đội bóng hay không. Mọi người nghĩ rằng tôi chơi cho PSG vì tiền nhưng rõ ràng tôi có thể kiếm được nhiều tiền như vậy ở một nơi khác. Nếu tôi sẵn sàng rời đi trong mùa Hè vừa qua, có những câu lạc bộ sẵn sàng trả 100 triệu euro để chiêu mộ tôi và tôi có thể kiếm được một khoản tiền lớn hơn.

“Neymar cũng thế, cậu ấy có thể kiếm được nhiều hơn rất nhiều nếu đầu quân cho Man City hay Chelsea. Cậu ấy không đến đây vì tiền mà là vì kế hoạch phát triển của đội bóng, cũng giống như tôi.” Hè vừa qua, Verratti cũng đã thay đổi người đại diện của bản thân, từ Donato Di Campli sang ông vua của những thương vụ khủng Mino Raiola, điều khiến truyền thông càng thêm tin vào một bom tấn sắp được kích hoạt.

Xem thêm:  HLV Premier League "phát cuồng" với Mikel Arteta
Tiết lộ: Barca sẵn sàng chi đậm, nhưng Verratti chọn PSG vì... - Bóng Đá

 

“Mọi việc thực sự rất phức tạp. Tôi không mong chờ một mùa Hè nhiều biến động đến vậy, tôi không thích điều đó. Những người bên cạnh tôi suy nghĩ cho bản thân họ mà không nghĩ đến tôi. Tôi chưa từng nói với PSG rằng tôi muốn rời đi. Tôi chỉ là không chắc về tham vọng của đội bóng.

“Khi mà vị tân giám đốc thể thao Antero Henrique đến, điều đầu tiên tôi làm là cắt ngắn kỳ nghỉ Hè của mình lại và nói chuyện với ông ấy. Ngay sau khi chúng tôi có buổi nói chuyện đầu tiên, tôi đã nói với anh ấy rằng: ‘Kế hoạch rất hay, tôi sẽ ở lại đây’. Tôi không ở lại vì Neymar hay Mbappe sẽ đến. Ở thời điểm đó, tôi thậm chí không biết CLB sẽ chiêu mộ họ.”

Verratti cùng các đồng đội đang trải qua một khởi đầu thành công tại cả đấu trường quốc nội lẫn đầu trường Châu Âu Champions League. PSG hiện đang trở thành một thế lực đáng sợ tại lục địa già và khiến các ông lớn ít nhiều phải e ngại với các siêu sao hiện có trong đội hình.

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 19:00 21/10/2017


Marco Verratti, ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG), đã tiết lộ rằng anh đã cân nhắc việc rời bỏ đội bóng này trong mùa Hè vừa qua. Verratti nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Barcelona, nhưng anh đã quyết định ở lại PSG sau khi nhận được lời mời từ các cầu thủ bom tấn Kylian Mbappe và Neymar. Anh cho biết, nếu anh sẵn lòng rời đi, đã có những câu lạc bộ sẵn sàng trả 100 triệu euro để chiêu mộ anh. Verratti cũng khẳng định rằng anh không ở lại PSG vì sự xuất hiện của Neymar và Mbappe, mà là vì kế hoạch phát triển của đội bóng. Anh cũng tiết lộ rằng anh đã thay đổi đại diện của mình từ Donato Di Campli sang Mino Raiola và điều này đã tạo ra nhiều tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến một câu lạc bộ mới. Verratti cho biết anh đã ở lại với PSG sau cuộc trò chuyện với giám đốc thể thao Antero Henrique và đánh giá cao kế hoạch phát triển của đội bóng. Hiện tại, PSG đang có thành công đáng kể trên cả đấu trường quốc nội và Champions League.

Source link

2023-11-06 11:26:04

#Tiết #lộ #Barca #sẵn #sàng #chi #đậm #nhưng #Verratti #lật #kèo #vì..

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$