Cavani từng dự đoán mục tiêu số 1 của M.U giành Quả bóng vàng


Cavani từng dự đoán mục tiêu số 1 của M.U giành Quả bóng vàng

Tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin Real Madrid sẵn sàng bán Raphael Varane cho Manchester United trong tuần này với giá khoảng 52 triệu bảng. Varane được cho cũng muốn gia nhập hàng ngũ của Quỷ đỏ, do đó bản hợp đồng này sẽ được thực hiện, chỉ là vấn đề về thời gian.

Varane đã trải qua những năm tháng vinh quang nhất của sự nghiệp ở Real Madrid và đội tuyển Pháp. Năm 2018, sau khi đánh bại Liverpool để vô địch Champions League, Varane lại cùng tuyển quốc gia giành World Cup. Khi đó anh được coi là ứng viên của danh hiệu Quả bóng vàng.

AS Roman reached agreement with Cavani - Bóng Đá

 Cavani cho rằng Varane xứng giành Quả bóng vàng năm 2018.

Phát biểu vào năm 2018, tiền đạo Edinson Cavani cũng tin rằng Varane xứng đáng giành Ballon d’Or: “Varane có thể ở đó, Griezmann, Mbappe… Tôi nghĩ một người Pháp nên giành chiến thắng, có những cầu thủ khác có thể, nhưng đó phải là một người Pháp, họ đã vô địch World Cup.”

“Modric đã có một mùa giải tuyệt vời, nhưng đồng đội của anh ấy là Varane đã vô địch Champions League và World Cup, Modric đã vào chung kết và có một mùa giải tuyệt vời, nhưng Varane xứng đáng hơn thế.”

Varane chính là người đã ghi bàn vào lưới Uruguay ở tứ kết World Cup khiến đội tuyển của Cavani bị loại. Bộ đôi này từng có một số lần đối đầu tại Champions League, gần đây nhất là vào năm 2018, khi Paris Saint-Germain bị Real Madrid đánh bại 5-2 ở vòng 16 đội.

Xem thêm:  Những phương pháp thủ dâm cho phụ nữ: Tự sướng thật thoải mái

Những khoảnh khắc ấn tượng của Varane cho Real:

 
Thanh Vũ | 15:11 20/07/2021


The Spanish newspaper AS reported that Real Madrid is ready to sell Raphael Varane to Manchester United this week for around £52 million. Varane is said to also want to join the Red Devils, so the deal is likely to happen, it’s just a matter of time. Varane has had the most successful years of his career at Real Madrid and the French national team. In 2018, after defeating Liverpool to win the Champions League, Varane also won the World Cup with the national team. At that time, he was considered a candidate for the Ballon d’Or. Cavani believed that Varane deserved to win the Ballon d’Or in 2018. In a statement in 2018, striker Edinson Cavani also believed that Varane deserved the Ballon d’Or: “Varane can be there, Griezmann, Mbappe… I think a French player should win, there are other players who could, but it has to be a French player, they won the World Cup.” “Modric had a great season, but his teammate Varane won the Champions League and the World Cup, Modric reached the final and had a great season, but Varane deserves it more.” Varane was the one who scored against Uruguay in the World Cup quarterfinals, eliminating Cavani’s national team. This duo has faced each other several times in the Champions League, most recently in 2018 when Paris Saint-Germain was defeated 5-2 by Real Madrid in the round of 16.

Source link

2023-11-12 04:33:10

#Cavani #từng #dự #đoán #mục #tiêu #số #của #M.U #giành #Quả #bóng #vàng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$