Thay Alexander-Arnold. Liverpool sẵn sành giành mục tiêu của Man Utd

BongDa.com.vn Theo hãng tin Calciomercato của Ý, Liverpool lên kế hoạch tìm người thay thế Trent Alexander-Arnold.

Với việc Trent Alexander-Arnold chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại, Liverpool đã bắt đầu lên kế hoạch dự phòng, theo hãng tin Calciomercato của Ý.

Do đó, The Kop đang theo dõi hậu vệ Denzel Dumfries thuộc biên chế Inter Milan khi sự không chắc chắn về tương lai lâu dài của Alexander-Arnold tại Anfield. Cầu thủ 27 tuổi này mang đến sự linh hoạt và khả năng tấn công từ vai trò hậu vệ cánh.

Hai bàn thắng và ba pha kiến tạo trong 10 trận đấu mùa này cũng cho thấy sự hiệu quả của Dumfries. Với việc Chelsea và Manchester United đang để mắt đến hậu vệ Hà Lan, Liverpool có thể cần phải hành động đạt thỏa thuận với Inter nếu được đề nghị.

Liverpool eye move for Inter Milan’s Denzel Dumfries with Trent Alexander-Arnold approaching contract end - Bóng Đá

 Liverpool muốn có Dumfries.

Inter có thể sẽ yêu cầu khoảng 40 triệu bảng cho cầu thủ mà họ từng ký hợp đồng để trám vào chỗ của Achraf Hakimi. Đối với Liverpool, đó là một khoản chi hợp lý cho một người thay thế nếu Alexander-Arnold thực sự ra đi.

CLB sẽ mong muốn tránh một kịch bản như vậy, qua đó khiến các cuộc đàm phán gia hạn với ngôi sao người Anh trở thành ưu tiên cấp bách. Hậu vệ 25 tuổi đã khẳng định chỗ đứng tại Liverpool với hơn 270 lần ra sân.

Lữ Phong | 20:59 02/11/2023


Liverpool đang lên kế hoạch tìm người thay thế cho Trent Alexander-Arnold với sự không chắc chắn về tương lai của anh tại Anfield. Theo hãng tin Calciomercato của Ý, Liverpool đang quan tâm đến hậu vệ Denzel Dumfries thuộc biên chế Inter Milan. Dumfries, 27 tuổi, có sự linh hoạt và khả năng tấn công từ vai trò hậu vệ cánh và đã ghi được hai bàn thắng và ba pha kiến tạo trong mùa giải này. Liverpool có thể đối mặt với sự cạnh tranh từ Chelsea và Manchester United trong việc chiêu mộ hậu vệ người Hà Lan này. Tuy nhiên, Liverpool có thể cần phải đạt thỏa thuận với Inter Milan để có được Dumfries nếu có đề nghị. Inter Milan có thể yêu cầu khoảng 40 triệu bảng cho cầu thủ này. Liverpool cũng đang cố gắng gia hạn hợp đồng với Alexander-Arnold để tránh mất mát người chơi quan trọng. Alexander-Arnold đã có hơn 270 lần ra sân cho Liverpool và đây là một ưu tiên cấp bách của CLB.

Source link

2023-11-03 02:11:33

#Thay #AlexanderArnold #Liverpool #sẵn #sành #giành #mục #tiêu #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$