Sức ép lớn, Arsenal quay xe với Partey

BongDa.com.vn Theo Punch Drunk Arsenal, Pháo thủ đang cảm thấy những mục tiêu họ nhắm đến để thay Partey đều gặp trở ngại.

 

Sau khi bổ sung ba chữ ký quan trọng, kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal có thể sẽ tiếp tục được triển khai. Nhiều đồn đoán cho rằng, HLV Mikel Arteta đang cân nhắc chiêu mộ thêm một tiền vệ trong bối cảnh tương lai Thomas Partey không rõ ràng.

Ngôi sao người Ghana luôn giữ vai trò quan trọng nơi đội hình Pháo thủ, nhưng sự sa sút phong độ đáng kể ở giai đoạn cuối mùa giải khiến anh đánh mất niềm tin nơi ban lãnh đạo.

Arsenal hãy thận trọng với tương lai của Thomas Partey - Bóng Đá

 Partey đang đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai. 

Partey gần đây đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập. Thậm chí xuất hiện những nguồn tin cho rằng cầu thủ người Ghana đã chốt xong thỏa thuận cá nhân với đội bóng này.

Tuy nhiên theo Punch Drunk Arsenal, Pháo thủ cảm thấy họ có thể không tìm được sự thay thế xứng đáng cho Partey, trong bối cảnh nhiều câu lạc bộ đang nhắm đến các tiền vệ mục tiêu của họ.

Romeo Lavia hiện đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea và Liverpool, trong khi đó Man Utd cũng để mắt đến Mohammed Kudus. Vì thế, việc giữ Partey có lẽ sẽ là lựa chọn khả dĩ.


Theo Punch Drunk Arsenal, Arsenal đang cảm thấy những mục tiêu họ nhắm đến để thay Partey đều gặp trở ngại. Sau khi bổ sung ba chữ ký quan trọng, kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal có thể sẽ tiếp tục được triển khai. HLV Mikel Arteta đang cân nhắc chiêu mộ thêm một tiền vệ trong bối cảnh tương lai Thomas Partey không rõ ràng. Ngôi sao người Ghana luôn giữ vai trò quan trọng nơi đội hình Pháo thủ, nhưng sự sa sút phong độ đáng kể ở giai đoạn cuối mùa giải khiến anh đánh mất niềm tin nơi ban lãnh đạo.

Partey gần đây đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập. Thậm chí xuất hiện những nguồn tin cho rằng cầu thủ người Ghana đã chốt xong thỏa thuận cá nhân với đội bóng này. Tuy nhiên, Arsenal cảm thấy họ có thể không tìm được sự thay thế xứng đáng cho Partey, trong bối cảnh nhiều câu lạc bộ đang nhắm đến các tiền vệ mục tiêu của họ. Romeo Lavia hiện đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea và Liverpool, trong khi đó Man Utd cũng để mắt đến Mohammed Kudus. Vì thế, việc giữ Partey có lẽ sẽ là lựa chọn khả dĩ.

Source link

2023-11-01 00:21:03

#Sức #ép #lớn #Arsenal #quay #với #Partey

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$