Pochettino nhắc đến Messi để cảnh báo Palmer


Pochettino nhắc đến Messi để cảnh báo Palmer

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Mauricio Pochettino sớm cảnh báo Cole Palmer về việc cần phải nỗ lực giành suất đá chính.

 

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng trị giá 42,5 triệu bảng để ký hợp đồng với Cole Palmer từ Manchester City vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Palmer chỉ ra sân 19 trận ở Premier League trong thời gian ở Man City nên anh gia nhập Chelsea với mục tiêu được ra sân thường xuyên trong mùa giải này. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino quá quyết Palmer không nhận được sự đảm bảo nào tại Stamford Bridge.

Cụ thể, nhà cầm quân Argentina phát biểu, trích dẫn từ Metro:

Nếu ai đó đảm bảo một cầu thủ được ra sân đều đặn thì điều đó không xảy ra tại Chelsea. Cầu thủ đến đây phải thể hiện và để chúng tôi quản lý. Và nếu cầu thủ đó xứng đáng được ra sân thì họ sẽ nhận về điều đó. Tôi cam đoan điều tương tự cũng xảy ra tại Man City“.

Mauricio Pochettino cảnh báo tân binh Cole Palmer của Chelsea - Bóng Đá

 Palmer nhận cảnh báo từ Pochettino.

Đối với tôi, ngay cả khi CLB bỏ ra số tiền khủng để mua cầu thủ, điều đó cũng không đảm bảo họ được thi đấu. Đó là suy nghĩ sai lầm. Mọi người cần tìm hiểu về điều đó. Khi chúng tôi ký hợp đồng với một cầu thủ, chúng tôi để họ trở thành một phần của đội, tham gia vào đội”.

“Chúng tôi không bao giờ ký hợp đồng với những cầu thủ mà chúng tôi hứa sẽ cho họ thi đấu. Điều đó chưa bao giờ xảy ra, ngay cả khi chúng tôi ký hợp đồng với Messi tại PSG. Tôi không bao giờ hứa cho ai đó chơi 20 hoặc 30 trận. Điều đó thiếu tôn trọng các cầu thủ khác và môi trường bạn tạo ra. Bạn cần phải chứng tỏ mình giỏi hơn đồng đội của mình“.


HLV Mauricio Pochettino đã cảnh báo Cole Palmer về việc phải nỗ lực để giành suất đá chính. Palmer vừa chuyển đến Chelsea từ Manchester City với hy vọng được ra sân thường xuyên trong mùa giải này. Tuy nhiên, Pochettino đã không đảm bảo điều này tại Stamford Bridge. Ông nhấn mạnh rằng tại Chelsea, cầu thủ phải thể hiện và để HLV quản lý. Nếu xứng đáng, cầu thủ sẽ được ra sân, nhưng không có sự đảm bảo nào. Ông Pochettino cũng nhắc lại rằng ngay cả khi CLB bỏ ra số tiền khủng để mua cầu thủ như Messi tại PSG, điều đó cũng không đảm bảo cầu thủ được thi đấu. Ông cho biết CLB không bao giờ hứa cho ai đó thi đấu một số trận nhất định, điều này thiếu tôn trọng các cầu thủ khác và môi trường đội bóng tạo ra. Cầu thủ cần phải chứng tỏ mình giỏi hơn đồng đội để có cơ hội ra sân.

Source link

2023-11-15 20:00:47

#Pochettino #nhắc #đến #Messi #để #cảnh #báo #Palmer

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$