CĐV Chelsea phát cuồng về sao trẻ được Pochettino trao cơ hội


CĐV Chelsea phát cuồng về sao trẻ được Pochettino trao cơ hội

BongDa.com.vn Ian Maatsen đá chính trận thứ ba liên tiếp trong trận hòa 1-1 của Chelsea trước Newcastle United vào thứ Năm.

 

Tiền đạo của Chelsea, Nicolas Jackson, người đang có một giai đoạn tiền mùa giải rất bùng nổ, đã mở tỷ số bằng một pha dứt điểm tầm thấp. Tuy nhiên, Miguel Almiron đã gỡ hòa cho Newcastle trước khi hiệp 1 kết thúc. Thủ môn Nick Pope đã có nhiều pha cứu thua ấn tượng giúp Newcastle bảo toàn tỷ số.

Bên cạnh Jackson, Ian Maatsen chắc chắn là bất ngờ lớn nhất trong chuyến du đấu mùa hè của Chelsea cho đến nay.

Cầu thủ 21 tuổi đã được đưa vào đội ngũ của Mauricio Pochettino mùa hè này sau một thời gian cho mượn tuyệt vời tại Burnley. Anh đã xuất hiện ở một số vai trò khác nhau cho Chelsea trong giai đoạn tiền mùa giải.

Chelsea fans react to Ian Maatsen’s performance against Newcastle - Bóng Đá

 Maatsen đang gây ấn tượng tốt.

Maatsen đã chơi rất hiệu quả trong các trận với Wrexham và Brighton ở vị trí tiền vệ cánh trái. Anh cũng nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng trước Newcastle ở vị trí tiền vệ cánh phải. Maatsen chính là người đã chuyền bóng xé toang hàng thủ Newcastle và kiến tạo cho Jackson.

Một số người hâm mộ Chelsea trên mạng xã hội đã hết lời ca ngợi Maatsen sau trận đấu với Newcastle. Một người viết: “Pha bóng tuyệt vời từ Maatsen.”

Người khác: “Maatsen thực sự gây ấn tượng với tôi.”

Người thứ ba; “Maatsen đang chơi ở đâu? Chàng trai này ở khắp mọi nơi.”

“Tính linh hoạt của Maatsen là một tài sản thực sự lớn cho chúng ta.”

Một người chốt lại: “Một điều chắc chắn. Chúng ta không nên xem xét việc bán Maatsen.”


CĐV Chelsea đang rất phấn khích với sự phát triển của sao trẻ Ian Maatsen, người đã được HLV Pochettino trao cơ hội ra sân trong trận hòa 1-1 với Newcastle United. Maatsen đã chơi rất hiệu quả và gây ấn tượng với các CĐV Chelsea. Anh đã có đóng góp quan trọng trong việc kiến tạo bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng.

Maatsen đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau trong giai đoạn tiền mùa giải và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Anh đã chơi rất hiệu quả trong các trận đấu với Wrexham và Brighton ở vị trí tiền vệ cánh trái và tiền vệ cánh phải. Sự linh hoạt của Maatsen là một tài sản quan trọng cho Chelsea.

Các CĐV Chelsea trên mạng xã hội đã hết lời ca ngợi Maatsen sau trận đấu với Newcastle. Anh được coi là một tài năng trẻ tiềm năng và không nên bán đi. Maatsen đang đứng trước một tương lai rất sáng, và CĐV Chelsea hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một ngôi sao trong tương lai.

Source link

2023-10-20 20:26:58

#CĐV #Chelsea #phát #cuồng #về #sao #trẻ #được #Pochettino #trao #cơ #hội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$