CĐV Chelsea: “Sanchez khiến Kepa trông giống sự lựa chọn an toàn”

BongDa.com.vn Người hâm mộ Chelsea cực kỳ tức giận với Robert Sanchez sau khi thủ môn này gây nên một quả phạt đền trong 20 phút đầu tiên của trận đấu với Wimbledon

 

Sự khởi đầu của Robert Sanchez với tư cách là số 1 của Chelsea đã diễn ra không mấy vui vẻ sau khi anh để thủng lưới một quả phạt đền sớm trong trận gặp Wimbledon.

The Blues đối mặt với đội bóng League Two tại Stamford Bridge để giành một suất vào vòng ba League Cup, nhưng lại bị dẫn trước chỉ sau 19 phút.

Sanchez là người mang đến quả phạt đền cho đối thủ, anh đã lao ra sân để đón một đường bóng nhưng lại bắt trượt và đấm thẳng váo Harry Pell của AFC Wimbledon. Trọng tài Tony Harrington ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền và tiền vệ James Tilley ghi bàn bằng cách sút bóng vào giữa gôn.

5 điểm nhấn Chelsea 2-1 Wimbledon: - Bóng Đá

 Pha bóng lỗi của Sanchez.

CĐV Chelsea đã tràn lên mạng xã hội để chỉ trích thủ môn người Tây Ban Nha, một người viết: “Cảm ơn vì sự phục vụ của bạn, Robert Sanchez, không cần bạn tiến lên. Đây có thể là thủ môn tệ nhất trong 25 năm qua.”

Một người khác nói: “Tôi vừa thấy Robert Sanchez đấm vào đầu một cầu thủ và để thủng lưới.”

Người thứ ba nói thêm: “Sanchez khiến Kepa trông giống sự lựa chọn an toàn.”


Người hâm mộ Chelsea đang tức giận với thủ môn Robert Sanchez sau khi anh gây ra một quả phạt đền trong trận đấu với Wimbledon. Trận đấu này diễn ra tại Stamford Bridge và là trận đấu giành vé vào vòng ba League Cup. Sanchez là thủ môn số 1 của Chelsea nhưng lại để thủng lưới một quả phạt đền chỉ sau 19 phút. Anh đã bắt trượt và đấm vào cầu thủ Harry Pell của AFC Wimbledon, dẫn đến quả phạt đền và bàn thắng của James Tilley. CĐV Chelsea đã tỏ ra rất không hài lòng với Sanchez và có người gọi anh là thủ môn tệ nhất trong 25 năm qua. Một người khác nhận xét rằng Sanchez khiến Kepa trông giống một lựa chọn an toàn. Tình huống này đã khiến người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng và chỉ trích thủ môn người Tây Ban Nha.

Source link

2023-11-15 12:00:16

#CĐV #Chelsea #Sanchez #khiến #Kepa #trông #giống #sự #lựa #chọn #toàn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$