Chelsea công bố hợp đồng 40 triệu bảng trong tuần này

BongDa.com.vn Đội chủ sân Stamford Bridge đã tiến gần đến một thương vụ quan trọng vào cuối mùa hè năm nay.

Các báo cáo gần đây tiết lộ, Chelsea chuẩn bị hoàn thành hợp đồng với nhà tài trợ mới trong những ngày sắp tới. Theo nguồn tin từ Football London, The Blues cuối cùng đã có thể công bố quan hệ hợp tác cùng Infinite Athlete, với giá trị lên tới 40 triệu bảng mỗi mùa.

Chelsea ký HĐ với thương hiệu Infinite Athlete - Bóng Đá

 Ông chủ người Mỹ tìm ra nhà tài trợ mới cho Chelsea.

Todd Boehly và Chelsea đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự thay thế cho nhãn hiệu Three trên áo đấu của họ vào mùa tới. Không có nhà tài trợ, có nghĩa đội bóng phía Tây London sẽ thi đấu mà không có huy hiệu trên áo của họ, dù rằng những chiếc áo đấu này vẫn được bán rất đắt hàng.

Dù sao, hiện tại Chelsea đã tiến gần đến việc công bố “người đồng hành” mới mang tên Infinite Athlete. Và số tiền 40 triệu bảng sẽ là nguồn bổ sung quan trọng vào ngân quỹ của The Blues, trong một mùa hè mà họ đã một lần nữa bạo chi khi vừa nổ bom tấn Moises Caicedo có giá 115 triệu bảng.

Ngoài ra, sau khi những tên tuổi như Mateo Kovacic, Kai Havertz hay Mason Mount đã rời đi, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn có kế hoạch bán một số gương mặt kế tiếp nhằm cân bằng thu chi. Cái tên dự kiến sẽ mang về nguồn thu lớn tiếp theo cho Chelsea là Romelu Lukaku, dù rằng khả năng tạm thời họ chỉ có thể cho mượn tiền đạo người Bỉ.


Đội bóng Chelsea đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với nhà tài trợ mới vào cuối mùa hè năm nay. Theo thông tin từ Football London, Chelsea sắp công bố quan hệ hợp tác với Infinite Athlete với giá trị lên tới 40 triệu bảng mỗi mùa. Điều này sẽ là nguồn bổ sung quan trọng vào ngân quỹ của Chelsea sau khi họ đã mua tiền vệ Moises Caicedo với giá 115 triệu bảng.

Trước đó, Chelsea đã gặp khó khăn trong việc tìm nhà tài trợ thay thế cho nhãn hiệu Three trên áo đấu của họ. Nếu không có nhà tài trợ, đội bóng sẽ thi đấu mà không có huy hiệu trên áo của mình. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ Infinite Athlete, Chelsea sẽ không phải đối mặt với vấn đề này.

Ngoài ra, Chelsea cũng đang có kế hoạch bán một số cầu thủ nhằm cân bằng thu chi. Một trong những cái tên được đồn đoán sẽ ra đi là Romelu Lukaku, tuy nhiên, khả năng hiện tại là Chelsea chỉ có thể cho mượn tiền đạo người Bỉ.

Với việc ký hợp đồng với Infinite Athlete, Chelsea hy vọng sẽ có nguồn lực tài chính mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu chuyển nhượng và củng cố đội hình trong tương lai.

Source link

2023-11-13 16:07:45

#Chelsea #công #bố #hợp #đồng #triệu #bảng #trong #tuần #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$