Chelsea thắng trận, Lineker ấn tượng với 1 người

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Gary Lineker đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi theo dõi màn trình diễn của Chelsea.

 

Sau 2 trận không biết mùi chiến thắng tại Premier League, Chelsea cuối cùng cũng có được niềm vui giành trọn vẹn 3 điểm khi đánh bại Luton với tỷ số 3-0 trên sân nhà Stamford Bridge. 

Các pha lập công của The Blues được ghi bởi bộ đôi ngôi sao nơi tuyến đầu, Raheem Sterling (cú đúp) và Nicolas Jackson. Đáng chú ý, Sterling đã bị đặt nhiều nghi vấn về mặt phong độ, đặc biệt sau màn thể hiện thất vọng ở mùa trước cùng Chelsea thế nhưng, anh đang bắt đầu cho thấy dấu hiệu hồi sinh trong thời gian qua. 

Chelsea thắng trận, Lineker ấn tượng với 1 người - Bóng Đá

Gary Lineker tin rằng Raheem Sterling sẽ một lần nữa đạt đến đỉnh cao trong màu áo Chelsea. 

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, cựu danh thủ Gary Lineker bày tỏ cảm xúc về màn thể hiện của ngôi sao The Blues khi cho biết: “Sterling lại một lần nữa đang trên đà thăng hoa“.

Trước đó, cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville cũng dành nhiều lời khen cho chân sút tuyển Anh khi có bình luận: “Sterling đang có phong độ tuyệt vời. Cậu ấy ngày càng tiến bộ hơn. Sterling và Jackson trở thành những mối đe dọa thực sự trên sân“.


Cựu danh thủ Gary Lineker đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi theo dõi màn trình diễn của Chelsea. Sau 2 trận không biết mùi chiến thắng tại Premier League, Chelsea cuối cùng cũng có được niềm vui giành trọn vẹn 3 điểm khi đánh bại Luton với tỷ số 3-0 trên sân nhà Stamford Bridge. Các pha lập công của The Blues được ghi bởi bộ đôi ngôi sao nơi tuyến đầu, Raheem Sterling (cú đúp) và Nicolas Jackson. Gary Lineker tin rằng Raheem Sterling sẽ một lần nữa đạt đến đỉnh cao trong màu áo Chelsea. Trước đó, cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville cũng dành nhiều lời khen cho chân sút tuyển Anh khi có bình luận: “Sterling đang có phong độ tuyệt vời. Cậu ấy ngày càng tiến bộ hơn. Sterling và Jackson trở thành những mối đe dọa thực sự trên sân”.

Source link

2023-11-12 02:21:31

#Chelsea #thắng #trận #Lineker #ấn #tượng #với #người

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$