Lineker và Shearer chỉ ra cái tên tài năng để thay Klopp

BongDa.com.vn Trên The Rest is Football, Gary Lineker và Alan Shearer đã cho rằng Xabi Alonso sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế Jurgen Klopp tại Liverpool.

Alonso đã có 5 năm thi đấu tại Liverpool từ năm 2009 đến 2014 trước khi rời Anfield để gia nhập Real Madrid. Cựu tiền vệ này đã ghi 18 bàn và cung cấp 20 đường kiến tạo sau 210 trận cho gã khổng lồ Premier League. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã giành được một số danh hiệu, trong đó có 1 UEFA Champions League.

Anh hiện là huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, đội mà anh đã gia nhập vào năm ngoái và đang giúp họ dẫn đầu BXH Bundesliga.

Bayer Leverkusen are confident Xabi Alonso will not accept a potential offer to rejoin Real Madrid in 2024. - Bóng Đá

 Alonso đang làm việc xuất sắc ở Đức.

Phát biểu trên podcast The Rest is Football, Shearer nói về Alonso: “Anh ấy đang nhận được nhiều lời khen ngợi phải không? Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện và quản lý của mình rất tốt. Sẽ không lâu nữa trước khi những người khác bắt đầu tìm kiếm anh ấy.”

Về phần mình, Lineker nói: “Tôi nghĩ rất có thể một khi Carlo Ancelotti ra đi hoặc bị đẩy ra ngoài như thường lệ ở Real Madrid, anh ấy có thể sẽ ở đó với tư cách là huấn luyện viên của Jude Bellingham. Ngoài ra, anh ấy có thể theo sau Klopp.”

Thanh Vũ | 09:27 07/11/2023


Xem thêm:  Quang Hải về đá AFF Cup 2022: Khi thầy Park nói và làm khác

Trên chương trình The Rest is Football, Gary Lineker và Alan Shearer đã đưa ra quan điểm cho rằng Xabi Alonso sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thay thế Jurgen Klopp tại Liverpool. Alonso từng thi đấu 5 năm tại Liverpool từ năm 2009 đến 2014 trước khi chuyển sang Real Madrid. Cựu tiền vệ này đã ghi 18 bàn và cung cấp 20 đường kiến tạo sau 210 trận cho đội bóng Anfield. Anh đã giành được một số danh hiệu, trong đó có 1 UEFA Champions League.

Hiện tại, Xabi Alonso đang là huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, đội mà anh đã gia nhập vào năm ngoái và đang giúp họ dẫn đầu BXH Bundesliga. Shearer nói về Alonso trên podcast The Rest is Football: “Anh ấy đang nhận được nhiều lời khen ngợi phải không? Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện và quản lý của mình rất tốt. Sẽ không lâu nữa trước khi những người khác bắt đầu tìm kiếm anh ấy.”

Lineker cũng đồng ý với quan điểm này, cho rằng Alonso có thể trở thành huấn luyện viên của Liverpool sau khi Klopp ra đi.

Source link

2023-11-07 20:01:46

#Lineker #và #Shearer #chỉ #cái #tên #tài #năng #để #thay #Klopp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$