Thông tin mới nhất vụ Griezmann, Man Utd và Juventus hụt hẫng


Thông tin mới nhất vụ Griezmann, Man Utd và Juventus hụt hẫng

Tương lai của Antoine Griezmann tại Barcelona đang là dấu hỏi. Trong kế hoạch cắt giảm nhân sự và tiền lương, Barca dự định đẩy đi Griezmann. Chính vì vậy nên chân sút người Pháp trở thành món hàng hot trên TTCN.

Ban đầu, Barca muốn tận dụng Griezmann để trao đổi Saul của Atletico Madrid. Với phương án này, đội chủ sân Nou Camp vừa nhận thêm khoản phí chuyển nhượng, vừa giảm tải phần tiền lương và sở hữu một tiền vệ chất lượng. Song, vài ngày qua, thương vụ này đang cho thấy dấu hiệu trì trệ.

Đây là cơ hội để Manchester United hay Juventus giành chữ ký của nhà vô địch World Cup 2018. Thậm chí, theo The Mirror, Barca vừa chào giá cho Man Utd về trường hợp của tiền đạo sinh năm 1991. Về phần Juventus, họ có Paulo Dybala để gạ gẫm Blaugrana thực hiện cuộc trao đổi.

Antoine Griezmann’s priority is to stay in Spain - Bóng Đá

 Griezmann ưu tiên ở lại TBN thi đấu.

Đội bóng nào cũng có khả năng mua người cho đến khi ký giả Matte Mateo thuộc Sky Sports tiết lộ thông tin mới nhất về Griezmann. Cụ thể, ông xác nhận ưu tiên hàng đầu của ngôi sao người Pháp chính là ở lại TBN.

Vào thời điểm hiện tại, Griezmann chưa có ý định rời xứ đấu bò để chuyển đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh, Serie A và các giải khác. Điều này đồng nghĩa, Atletico vẫn là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho số 7. 

Xem thêm:  XONG! M.U ra quyết định, Sabitzer lập tức có bến đỗ mới

Video Griezmann trở lại Barca tập luyện:

 
Lữ Phong | 18:09 22/07/2021


Barcelona đang có kế hoạch cắt giảm nhân sự và tiền lương, và Antoine Griezmann trở thành mục tiêu để đẩy đi. Ban đầu, Barca muốn trao đổi Griezmann để có được tiền vệ Saul của Atletico Madrid, nhưng thương vụ này đang gặp khó khăn. Vì vậy, Manchester United và Juventus đang nhắm đến Griezmann. Theo The Mirror, Barca đã chào giá cho Man Utd và Juventus. Tuy nhiên, Griezmann có ưu tiên ở lại Tây Ban Nha thi đấu và chưa có ý định chuyển đến nước ngoài. Hiện tại, Atletico vẫn là điểm đến tiềm năng nhất cho Griezmann.

Source link

2023-11-12 21:59:11

#Thông #tin #mới #nhất #vụ #Griezmann #Man #Utd #và #Juventus #hụt #hẫng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$