“Bom tấn hụt” của Juve khiến hàng loạt quan chức bị đình chỉ trong 8 tháng


“Bom tấn hụt” của Juve khiến hàng loạt quan chức bị đình chỉ trong 8 tháng

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Luis Suarez tại Ajax Amsterdam

Mùa hè vừa qua, Luis Suarez đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng của Juventus. Để hoàn tất mọi thủ tục, tiền đạo người Uruguay phải có hộ chiếu Italia. Vậy nên, vào ngày 18/9, anh đã có mặt ở đại học Perugia để thực hiện bài thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Italia bởi đây là quy định bắt buộc.

Theo kết quả được công bố sau đó ít giờ, Luis Suarez đã hoàn thành bài thi xuất sắc. Thông qua mạng xã hội, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến ngôi sao của Barcelona.

Song, trên thực tế, Luis Suarez đã gian lận trong kỳ thi này. Theo cơ quan cảnh sát điều tra, tiền đạo người Uruguay không thể nói được tiếng Italia dù chỉ 1 từ. Ngoài ra, anh cũng không biết cách chia động từ. Cầu thủ 33 tuổi có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi do anh đã biết trước câu hỏi và đáp án.

Bom tấn hụt của Juve khiến hàng loạt quan chức bị đình chỉ trong 8 tháng (Luis Suarez) - Bóng Đá

 Luis Suarez sau buổi kiểm tra ở Đại học Perugia.

Mọi chuyện bị bại lộ, Luis Suarez không phải nhận bất kỳ án phạt nào. Tuy nhiên, cánh cửa đến Allianz Stadium của cựu sao Liverpool đã đóng sập. Sau đó, anh đã chuyển đến Atletico Madrid. Juventus cũng không mất nhiều thời gian để chiêu mộ thành công Alvaro Morata từ Los Rojiblancos.

Hiện tại, Luis Suarez đang an phận ở Wanda Metropolitano. Song, các quan chức của Đại học Perugia lại không được như vậy. Theo El Chiringuito TV, Hiệu trưởng, Tổng Giám đốc và các giảng viên phụ trách khóa đào tạo cho người nước ngoài và những người từng tổ chức buổi kiểm tra dành cho Suarez đã bị đình chỉ hoạt động trong 8 tháng.


Mùa hè vừa qua, Luis Suarez trở thành mục tiêu chuyển nhượng của Juventus. Để hoàn tất mọi thủ tục, tiền đạo người Uruguay phải có hộ chiếu Italia. Vì vậy, vào ngày 18/9, anh đã có mặt ở đại học Perugia để thực hiện bài thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Italia. Tuy nhiên, sau khi phát hiện gian lận trong kỳ thi, Suarez không thể gia nhập Juventus và đã chuyển đến Atletico Madrid.

Hiện tại, Suarez đang thi đấu cho Atletico Madrid, nhưng các quan chức của Đại học Perugia không may mắn như vậy. Theo El Chiringuito TV, Hiệu trưởng, Tổng Giám đốc và các giảng viên phụ trách khóa đào tạo cho người nước ngoài và những người từng tổ chức buổi kiểm tra dành cho Suarez đã bị đình chỉ hoạt động trong 8 tháng.

Source link

2023-10-30 07:51:26

#Bom #tấn #hụt #của #Juve #khiến #hàng #loạt #quan #chức #bị #đình #chỉ #trong #tháng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$