CHÍNH THỨC! Arsenal phát đi thông báo về Arteta

BongDa.com.vn Trên trang chủ, Pháo thủ đã có những động thái sau phát biểu của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

HLV Mikel Arteta đã không thể giấu nổi sự ức chế khi chứng kiến đội nhà đánh mất 3 điểm sau bàn thua đầy tranh cãi trước Newcastle. Arteta gọi đó là một sự ô nhục và phía Arsenal đã lên tiếng ủng hộ thuyền trưởng của họ.

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta bất bình với VAR.

Arsenal hoàn toàn ủng hộ những phát biểu sau trận của HLV Mikel Arteta sau quyết định không thể chấp nhận nữa của tổ trọng tài và lỗi của VAR trong trận đấu vào thứ Bảy.

Chúng tôi ghi nhận những nỗ lực lớn lao và màn trình diễn từ các cầu thủ, cũng như các cổ động viên đã góp mặt tại St James’ Park.

Premier League là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh với những cầu thủ, huấn luyện viên và các cổ động viên tuyệt vời nhất, tất cả mọi người đều xứng đáng nhận được điều tốt hơn.

PGMOL cần nhanh chóng xác định lại tiêu chuẩn điều hành [các trận đấu] và tập trung vào những hành động sẽ tách biệt họ khỏi việc phải phân tích lại các tình huống, nỗ lực đưa ra các lời giải thích hoặc phải đưa ra lời xin lỗi.”

Chúng tôi ủng hộ và trân trọng những nỗ lực không ngừng của Trưởng ban trọng tài – Howard Webb và hoan nghênh việc hợp tác cùng nhau để đạt được các tiêu chuẩn điều hành đẳng cấp thế giới mà giải đấu của chúng tôi yêu cầu.”


Trang chủ của Arsenal đã có những động thái sau phát biểu của HLV Mikel Arteta sau trận thua đầy tranh cãi trước Newcastle. Arteta gọi đó là một sự ô nhục và Arsenal đã lên tiếng ủng hộ thuyền trưởng của họ. “Arsenal hoàn toàn ủng hộ những phát biểu sau trận của HLV Mikel Arteta sau quyết định không thể chấp nhận nữa của tổ trọng tài và lỗi của VAR trong trận đấu vào thứ Bảy,” đội bóng cho biết.

Arsenal cũng ghi nhận những nỗ lực lớn lao và màn trình diễn từ các cầu thủ, cùng như sự ủng hộ của các cổ động viên tại St James’ Park. Họ cho rằng Premier League đáng nhận được điều tốt hơn và PGMOL cần nhanh chóng xác định lại tiêu chuẩn điều hành các trận đấu. Đội bóng cũng ủng hộ những nỗ lực không ngừng của Trưởng ban trọng tài – Howard Webb và hoan nghênh việc hợp tác cùng nhau để đạt được các tiêu chuẩn điều hành đẳng cấp thế giới mà giải đấu của họ yêu cầu.

Source link

2023-11-06 05:44:48

#CHÍNH #THỨC #Arsenal #phát #đi #thông #báo #về #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$