CHÍNH THỨC: Atletico Madrid đón tân binh đầu tiên trong mùa hè


CHÍNH THỨC: Atletico Madrid đón tân binh đầu tiên trong mùa hè

Mùa giải 2020/2021 đã trôi qua một cách thành công với Atletico Madrid khi họ đánh bại cả 2 kỳ phùng địch thủ, Real Madrid và Barcelona trong cuộc đua giành ngôi vương La Liga. 

Tuy nhiên, HLV Diego Simeone hiểu rằng để duy trì thành công, đội bóng cần phải có những sự bổ sung lực lượng để gia tăng thêm sức mạnh đội hình. 

Theo trang chủ của Atletico Madrid, họ đã chiêu mộ thành công chân sút từ CLB Brazil, Fluminense, Marcos Paulo theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi anh hết hạn hợp đồng với đại diện Nam Mỹ. 

CHÍNH THỨC: Atletico Madrid đón tân binh đầu tiên trong mùa hè - Bóng Đá

Marcos Paulo chính thức cập bến Atletico Madrid và trở thành tân binh đầu tiên trong mùa hè 2021 của đội bóng này.  

Phát biểu về đội chủ sân Wanda Metropolitano, tân binh vừa chuyển đến Tây Ban Nha cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi đã nuôi mơ ước về việc được chuyển đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới như Atletico Madrid. 

Do đó, cảm giác lúc này của tôi thật khó để giải thích. Sau khi hết hạn hợp đồng với Fluminense, đã có nhiều đội bóng tiếp cận với tôi nhưng tôi đã không ngần ngại chọn Atletico Madrid. Hy vọng, tôi có thể chơi tốt cùng CLB trong thời gian tới“.  

Xem thêm:  NÓNG! "Thuyết âm mưu" của việc nhà Glazer bán đi 25%

Gia nhập Atletico, Marcos Paulo được dự báo sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn cạnh tranh 1 vị trí trên hàng công, nơi HLV Diego Simeone đang sở hữu rất nhiều chân sút chất lượng như Luis Suarez, Joao Felix, Thomas Lemar và Angel Correa.

Atletico Madrid vô địch La Liga mùa giải 2020-21:

 
Phi Yến | 23:06 06/07/2021


Atletico Madrid đã chào đón tân binh đầu tiên của mùa hè 2021 là chân sút Marcos Paulo từ CLB Brazil, Fluminense. Marcos Paulo đã gia nhập Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng Nam Mỹ. Đây là một bước tiến quan trọng để Atletico Madrid gia tăng sức mạnh đội hình và duy trì thành công trong mùa giải sau khi vô địch La Liga và vượt qua cả Real Madrid và Barcelona.

Marcos Paulo đã bày tỏ sự hạnh phúc khi gia nhập Atletico Madrid và nói rằng anh đã có ước mơ chuyển đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới như Atletico. Anh hy vọng sẽ chơi tốt cùng đội bóng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Marcos Paulo sẽ phải cạnh tranh với nhiều chân sút chất lượng khác như Luis Suarez, Joao Felix, Thomas Lemar và Angel Correa nếu muốn giành một vị trí trên hàng công trong đội hình của HLV Diego Simeone.

Với việc chiêu mộ Marcos Paulo, Atletico Madrid đang bước vào mùa hè 2021 với hy vọng gia tăng sức mạnh đội hình và tiếp tục đạt được thành công trong mùa giải mới.

Source link

2023-11-08 06:25:55

#CHÍNH #THỨC #Atletico #Madrid #đón #tân #binh #đầu #tiên #trong #mùa #hè

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$