CHÍNH THỨC! Cú sốc Mason Mount ập đến với Man United


CHÍNH THỨC! Cú sốc Mason Mount ập đến với Man United

BongDa.com.vn Chỉ mới đá 2 trận đầu mùa ở Premier League, tiền vệ Mason Mount sớm gặp vấn đề.

 

Cụ thể, trang chủ Man Utd thông báo: Mason Mount sẽ bỏ lỡ trận gặp Nottingham Forest do dính chấn thương ở cuộc chạm trán cuối tuần qua với Tottenham Hotspur.

Ca chấn thương nhỏ dự kiến sẽ khiến Mount phải ngồi ngoài cho đến đợt nghỉ thi đấu nhường chỗ cho loạt trận quốc tế vào tháng tới.”

Official: Mount injury - Bóng Đá

 Mount chấn thương và nghỉ ít nhất 2 trận.

Như vậy, không chỉ nghỉ trận gặp Forest ở vòng 3 Premier League vào cuối tuần này, Mount cũng sẽ vắng mặt khi đội bóng chủ quản có chuyến làm khách trên sân của Arsenal vào ngày 3/9.

Sau vòng 4, Premier League tạm nghỉ để nhường chỗ cho tuyển Anh tập trung thi đấu trong 2 ngày 9 và 12/9. Quỷ đỏ sẽ trở lại thi đấu vào ngày 16/9 ở trận gặp Brighton.

Official: Mount injury - Bóng Đá

 Lịch thi đấu của Man Utd thời gian tới.

Tiền vệ người Anh đá chính cả hai trận đấu ở Premier League cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải. Tuy nhiên, anh chơi thiếu hiệu quả.

Việc Mount chấn thương có thể tạo điều kiện cho Christian Eriksen trở lại đội hình xuất phát. Nhưng chắc chắn Man Utd sẽ phải bổ sung thêm tiền vệ trong thời gian tới. 


Mason Mount, tiền vệ của Chelsea và Đội tuyển Anh, đã gặp chấn thương trong trận đấu với Tottenham Hotspur. Do vậy, anh sẽ không tham gia trận đấu gặp Nottingham Forest và trận đấu với Arsenal. Mount cũng sẽ không tham dự các trận đấu quốc tế trong tháng tới. Sau vòng 4 của Premier League, giải đấu sẽ tạm nghỉ để các đội tuyển quốc gia tập trung thi đấu. Man United sẽ trở lại thi đấu vào ngày 16/9 gặp Brighton. Mount đã đá chính trong cả hai trận đấu đầu tiên của mùa giải nhưng không có hiệu quả. Chấn thương của Mount có thể mở cơ hội cho Christian Eriksen trở lại đội hình xuất phát và Man United sẽ cần bổ sung thêm tiền vệ trong thời gian tới.

Source link

2023-11-07 22:43:53

#CHÍNH #THỨC #Cú #sốc #Mason #Mount #ập #đến #với #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$