CHÍNH THỨC! Man United chia tay Mason Greenwood


CHÍNH THỨC! Man United chia tay Mason Greenwood

BongDa.com.vn Sau tất cả, đội chủ sân Old Trafford đã có quyết định dành cho tiền đạo người Anh.

 

Tối 21/08 (giờ Việt Nam), Man Utd thông báo: “Manchester United đã kết thúc cuộc điều tra nội bộ về những cáo buộc chống lại Mason Greenwood.

Quá trình của chúng tôi bắt đầu vào tháng 2 năm 2023, sau khi tất cả các cáo buộc chống lại Mason bị bãi bỏ.

Official: Greenwood + David Ornstein - Bóng Đá

 Man Utd chia tay Greenwood.

Xuyên suốt quá trình, chúng tôi đã tính toán đến mong muốn, quyền và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc cùng với các tiêu chuẩn và giá trị của câu lạc bộ, đồng thời tìm cách đối chiếu càng nhiều thông tin và bối cảnh càng tốt.

Điều này đòi hỏi chúng tôi phải tiến hành một cách nhạy cảm và cẩn thận để thu thập bằng chứng không thuộc phạm vi cộng đồng, kể cả từ những người có kiến thức trực tiếp về vụ việc.

Dựa trên bằng chứng có sẵn cho chúng tôi, chúng tôi đã kết luận rằng những thứ được đăng tải trên mạng xã hội không cung cấp một bức tranh đầy đủ và Mason không phạm các tội mà ban đầu anh ta bị buộc tội.

Điều đó nói rằng, như Mason công khai thừa nhận ngày hôm nay, anh ấy đã phạm sai lầm mà bản thân phải chịu trách nhiệm. Tất cả những người liên quan, bao gồm cả Mason, đều nhận ra những khó khăn phải đối mặt khi anh ấy bắt đầu lại sự nghiệp của mình tại Manchester United.

Do đó, cả hai bên đã nhất trí rằng sẽ là thích hợp nhất nếu anh ấy rời Old Trafford, và bây giờ chúng tôi sẽ làm việc với Mason để đạt được kết quả đó.”

Manchester United plan to announce the results of their internal Mason Greenwood investigation before the Premier League begins. - Bóng Đá

 Dù không kết tội Greenwood, Man Utd vẫn buộc phải chia tay cầu thủ này.

Richard Arnold, Giám đốc điều hành Manchester United, viết thư giải thích: “Với tính chất công khai từ các cáo buộc và hồ sơ của Mason, tôi thừa nhận rằng đây không phải là một tình huống bình thường.

Dù vậy, tôi cảm thấy điều quan trọng là chúng ta vẫn tuân thủ quy trình hợp pháp và tránh bình luận của giới truyền thông trong chừng mực có thể cho đến khi tôi đưa ra quyết định dứt khoát.

Mặc dù chúng tôi không thể tiếp cận một số bằng chứng vì những lý do mà chúng tôi tôn trọng, nhưng bằng chứng mà chúng tôi đã đối chiếu giúp chúng tôi kết luận rằng Mason không thực hiện các hành vi mà anh ta bị buộc tội.

Tôi bị hạn chế về những gì tôi có thể nói vì các lý do pháp lý, bao gồm cả quyền được giấu tên liên tục của nạn nhân bị cáo buộc, nhưng tôi có thể chia sẻ với bạn những điều sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về mức độ phức tạp của vụ án này:

– Người được cho là nạn nhân đã yêu cầu cảnh sát dừng điều tra vào tháng 4/2022.

– Chúng tôi đã được cung cấp những lời giải thích thay thế cho bản ghi âm. Đây là một đoạn trích ngắn từ bản ghi âm dài hơn nhiều và thay cho những hình ảnh được đăng tải trực tuyến.

– Gia đình của nạn nhân bị cáo buộc đã tham gia vào quá trình này, qua đó có cơ hội xem xét và sửa chữa những phát hiện từ thực tế của chúng tôi.”

Mason Greenwood 'is desperate to stay at Manchester United' - Bóng Đá

 Quỷ đỏ rút lại ý định cho phép Greenwood trở lại trước sức ép từ dư luận.

Vị CEO này kết luận: Tái hòa nhập là một trong những kết quả chúng tôi đã cân nhắc và lên kế hoạch. Trong khi tôi hài lòng rằng Mason không thực hiện các hành vi mà anh ta bị buộc tội, thì Mason chấp nhận rằng anh ta đã phạm sai lầm mà anh ta phải chịu trách nhiệm.

Tôi cũng lưu tâm đến thách thức mà Mason sẽ phải đối mặt khi xây dựng lại sự nghiệp và nuôi dạy con cái cùng với người bạn đời của mình dưới ánh đèn sân khấu khắc nghiệt của Manchester United.

Mặc dù chúng tôi đã quyết định rằng Mason sẽ tìm cách xây dựng lại sự nghiệp của mình khi rời khỏi Manchester United, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho cả nạn nhân bị cáo buộc và Mason để giúp họ xây dựng lại và tiến về phía trước một cách tích cực với cuộc sống của họ.”

Như vậy, dù tuyên bố Greenwood vô tội, Man Utd buộc phải chia tay vì lợi ích chung của các bên. Dù vậy, hiện tại chưa rõ Man Utd sẽ bán đứt, cho mượn hay chấm dứt hợp đồng với Greenwood trong hè này. 


Man United đã chính thức chia tay Mason Greenwood sau khi kết thúc cuộc điều tra nội bộ về những cáo buộc chống lại tiền đạo người Anh. Quá trình điều tra bắt đầu vào tháng 2 năm 2023 và sau khi các cáo buộc bị bãi bỏ, Man United đã tính toán đến mong muốn, quyền và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc cùng với các tiêu chuẩn và giá trị của câu lạc bộ. Dựa trên bằng chứng có sẵn, Man United đã kết luận rằng Mason không phạm các tội mà ban đầu anh ta bị buộc tội. Tuy nhiên, Mason đã thừa nhận phạm sai lầm và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Cả hai bên đã đồng ý rằng việc Mason rời khỏi Old Trafford là thích hợp nhất và hiện tại chưa rõ Man United sẽ xử lý Greenwood như thế nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. CEO của Man United đã cho biết rằng tái hòa nhập là một trong những kết quả mà họ đã cân nhắc và lên kế hoạch. Man United sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho cả nạn nhân bị cáo buộc và Mason để giúp họ xây dựng lại và tiến về phía trước một cách tích cực.

Source link

2023-11-07 06:15:12

#CHÍNH #THỨC #Man #United #chia #tay #Mason #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$