CHÍNH THỨC! Hiện tượng 100 triệu gia hạn với Brighton

BongDa.com.vn Trang chủ của đội chủ sân AMEX vừa đưa ra thông báo chính thức về bản hợp đồng này.

Evan Ferguson gia nhập Brighton từ đội bóng Bohemians của Ireland vào tháng 1 năm 2021 và có trận ra mắt đội một vào cuối năm trong trận đấu ở Carabao Cup với Cardiff.

Tại đây, Ferguson đã lọt vào danh sách những ngôi sao trẻ thăng tiến nhanh chóng nhất Premier League. Dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto de Zerbi, cầu thủ người Ireland ngày càng phát triển tài năng.

Evan Ferguson has signed a new contract at Brighton until June 2029. - Bóng Đá

 Ferguson đã gia hạn với Brighton.

Mùa giải năm nay, Ferguson ghi 5 bàn thắng chỉ sau gần 600 phút ra sân ở Ngoại hạng Anh. Với tiềm năng để trở thành chân săn bàn hàng đầu, anh nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ nhiều CLB lớn.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Ferguson chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp trong màu áo Brighton. Mới đây, trang chủ của đội chủ sân AMEX đã xác nhận thông tin ngôi sao 19 tuổi vừa ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến 2029.

Nhận xét về cậu học trò, HLV De Zerbi cho hay:

“Evan xứng đáng có hợp đồng mới này và cậu ấy còn một tương lai tươi sáng ở phía trước.” 

Được biết phía Brighton định giá Ferguson lên đến 100 triệu bảng và bản hợp đồng dài hạn này sẽ càng củng cố cơ sở của họ.


Evan Ferguson, cầu thủ bóng đá người Ireland, đã gia nhập Brighton từ đội bóng Bohemians vào tháng 1 năm 2021. Anh đã có trận ra mắt đội một vào cuối năm trong trận đấu ở Carabao Cup với Cardiff. Ferguson được xem là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng nhất Premier League và đã phát triển tài năng dưới sự dẫn dắt của HLV Roberto de Zerbi. Mùa giải năm nay, anh đã ghi được 5 bàn thắng chỉ sau gần 600 phút ra sân ở Ngoại hạng Anh. Hiện tại, Ferguson đã ký vào một bản hợp đồng mới với Brighton có thời hạn đến năm 2029. HLV De Zerbi cho biết rằng Ferguson xứng đáng có bản hợp đồng mới và cậu ấy còn một tương lai tươi sáng ở phía trước. Brighton đã định giá Ferguson lên đến 100 triệu bảng và bản hợp đồng dài hạn này sẽ củng cố cơ sở của đội bóng.

Source link

2023-11-11 04:44:39

#CHÍNH #THỨC #Hiện #tượng #triệu #gia #hạn #với #Brighton

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$