CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ


CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ

Neymar bị đuổi khỏi sân ở phút 87 trận derby nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos. Phút 85, trọng tài rút thẻ vàng với Neymar do anh mắc lỗi phản ứng. Hai phút sau, cựu cầu thủ Barca nhận thẻ vàng thứ 2.

CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ - Bóng Đá

Neymar bị đuổi khỏi sân ở trận derby kinh điển nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos.

Vì hành vi bạo lực kể trên, ban tổ chức Ligue 1 đã đưa ra quyết định treo giò Neymar 1 trận vì hành vi chơi xấu đối thủ này. Theo tiết lộ và nhận định từ báo chí Pháp, án phạt này của Neymar vẫn còn là “hơi nhẹ” vì nhiều cầu thủ phải chịu án treo giò lên tới 3 trận. Hành vi húc đầu vào đối thủ là hành vi xấu chơi.

Rõ ràng sức ảnh hưởng của cầu thủ người Brazil đã khiến BTC Ligue 1 phải “nương tay” đối với anh. Dù vậy, cá tính mạnh và sự ngổ ngáo của cầu thủ có thể sẽ khiến anh tiếp tục dính án phạt trong tương lai.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo nhưng Neymar đã phải chịu tới 8 thẻ đỏ trong sự nghiệp. Thống kê cho biết Neymar đã phải nhận 8 thẻ đỏ cùng với 138 thẻ vàng trong sự nghiệp.

Xem thêm:  Hay tin PSG chèo kéo Messi, HLV Ronald Koeman nói gì?

Xem Neymar bị đuổi khỏi sân ở trận derby nước Pháp:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 08:36 27/10/2017


Neymar, ngôi sao bóng đá người Brazil, đã bị đuổi khỏi sân trong trận derby giữa PSG và Marseille ở giải Ligue 1 vì việc chơi xấu đối thủ. Trọng tài đã rút thẻ vàng cho Neymar ở phút 85 sau khi anh mắc lỗi phản ứng, và sau đó, Neymar nhận thẻ vàng thứ hai ở phút 87. Vì hành vi bạo lực này, Neymar đã bị treo giò 1 trận.

Tuy nhiên, án phạt này được cho là nhẹ so với những trường hợp tương tự trước đây, nơi các cầu thủ phải chịu án treo giò lên tới 3 trận. Hành vi húc đầu vào đối thủ là một hành vi xấu chơi, nhưng sức ảnh hưởng của Neymar đã khiến BTC Ligue 1 không áp đặt án phạt nghiêm khắc hơn. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ và sự ngổ ngáo của Neymar có thể khiến anh tiếp tục bị án phạt trong tương lai.

Neymar đã nhận tổng cộng 8 thẻ đỏ và 138 thẻ vàng trong sự nghiệp của mình. Việc này cho thấy anh thường xuyên gặp rắc rối và có những hành vi thiếu fair play trên sân cỏ.

Source link

2023-11-16 14:05:23

#CHÍNH #THỨC #Neymar #nhận #án #phạt #vì #chơi #xấu #đối #thủ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$