CHÍNH THỨC! Nuno Tavares chia tay Arsenal

BongDa.com.vn Nottingham Forest đã thông báo về việc ký hợp đồng với Nuno Tavares theo dạng cho mượn từ Arsenal, kèm theo tùy chọn mua đứt.

 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin Forest sẽ phải trả cho Arsenal khoản phí cho mượn 1 triệu bảng, kèm theo tùy chọn mua đứt trị giá 12 triệu bảng trong thỏa thuận và thêm 3 triệu bảng phụ phí. Tùy chọn mua đó không bắt buộc, nhưng nó sẽ được kích hoạt nếu Nuno Tavares đáp ứng một số điều kiện nhất định trong quá trình cho mượn.

Nuno Tavares offical - Bóng Đá

 Nuno Tavares sẽ đến Forest thi đấu.

Tavares chuẩn bị mặc áo số 3 trong màu áo Forest, và anh tỏ rõ sự hài lòng khi hoàn thành thỏa thuận.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây,” Tavares nói. “Forest là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử, đã giành được hai cúp châu Âu và việc trở thành một phần của câu lạc bộ này khiến tôi thực sự hạnh phúc.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở lại Premier League, vì đây là giải đấu hay nhất thế giới và tôi rất biết ơn Forest vì đã cho tôi cơ hội đó.”

Arsenal đã ký hợp đồng với Tavares theo mức giá chưa đến 7 triệu bảng từ Benfica, vì vậy, 16 triệu bảng sẽ là một khoản lợi nhuận đáng kể.


Nottingham Forest đã thông báo về việc ký hợp đồng với Nuno Tavares từ Arsenal theo dạng cho mượn, kèm theo tùy chọn mua đứt. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Forest sẽ trả cho Arsenal 1 triệu bảng cho việc mượn cầu thủ này, và nếu muốn mua đứt, họ sẽ phải trả thêm 12 triệu bảng và 3 triệu bảng phụ phí. Tùy chọn mua đứt không bắt buộc, nhưng nó sẽ được kích hoạt nếu Nuno Tavares đáp ứng một số điều kiện nhất định trong quá trình cho mượn. Tavares sẽ mặc áo số 3 trong màu áo của Forest và anh rất hài lòng với thỏa thuận này. Anh nói rằng Forest là một câu lạc bộ có lịch sử và việc trở thành một phần của câu lạc bộ này khiến anh thực sự hạnh phúc. Anh cũng rất vui khi được ở lại Premier League vì đây là giải đấu hay nhất thế giới và rất biết ơn Forest đã cho anh cơ hội đó. Arsenal đã mua Tavares từ Benfica với mức giá chưa đến 7 triệu bảng, vì vậy, việc bán cầu thủ này với giá 16 triệu bảng sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho Arsenal.

Source link

2023-11-15 22:14:05

#CHÍNH #THỨC #Nuno #Tavares #chia #tay #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$