Arteta ra tuyên bố về Smith Rowe

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Mikel Arteta đưa ra những phát biểu liên quan đến ngôi sao thất sủng Emile Smith Rowe.

 

Emile Smith Rowe đã phải chịu đựng 12 tháng khó khăn khi anh trải qua cuộc phẫu thuật háng vào mùa giải vừa rồi. Smith Rowe tái xuất sung mãn vào mùa hè và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội U21 Anh vô địch U21 EURO. Màn trình diễn ấy hứa hẹn đưa Smith Rowe trở lại đội hình xuất phát của Arsenal.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi này chưa đá chính 1 trận nào tại Premier League 2023/23. Anh thậm chí xếp sau Fabio Vieira ở danh sách ưu tiên mỗi khi Mikel Arteta cần sự thay đổi.

Mặc cho Smith Rowe bị thất sủng tại Emirates nhưng Arteta vẫn đảm bảo tương lai cho số 10. Khi được hỏi Smith Rowe sẽ ở lại Arsenal hay không, Arteta chia sẻ:

Mikel Arteta sends message to Emile Smith Rowe amid Chelsea speculation - Bóng Đá

 Smith Rowe thất sủng tại Arsenal.

Có. Vai trò của Smith Rowe giống như mọi người khác làm là cố gắng hết sức để giúp đội bóng tốt hơn. Rõ ràng là tôi đã nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy phải hiểu mình đang ở vị thế nào”.

“Mọi chuyện luôn khó khăn trong ba hoặc bốn tuần đầu tiên. Các cầu thủ bước vào mùa giải mới với những khát vọng lớn lao và không có nhiều phút dành cho tất cả mọi người nhưng tháng 9 sẽ rất khác”.


Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đã đưa ra tuyên bố liên quan đến tiền vệ trẻ Emile Smith Rowe. Smith Rowe đã trải qua một năm khó khăn vì chấn thương háng trong mùa giải trước đó. Anh đã trở lại và có vai trò quan trọng trong việc giúp đội U21 Anh vô địch U21 EURO. Tuy nhiên, anh chưa có cơ hội đá chính trong bất kỳ trận đấu nào tại Premier League mùa giải này. Arteta đã đảm bảo rằng Smith Rowe có tương lai tại Arsenal và cho biết anh đã trò chuyện với cầu thủ này. Arteta cũng tin rằng tháng 9 sẽ khác biệt và cầu thủ sẽ có cơ hội chứng minh mình.

Source link

2023-11-15 17:06:16

#Arteta #tuyên #bố #về #Smith #Rowe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$