CHÍNH THỨC: Tránh sai lầm Varane, Real giữ chân trụ cột thành công


CHÍNH THỨC: Tránh sai lầm Varane, Real giữ chân trụ cột thành công

Real Madrid chuẩn bị mất Raphael Varane vào tay Manchester United trong mùa hè này. Một trong những lý do khiến Los Blancos buông tay bởi Varane chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB.

Vì vậy, nếu Real không bán người, họ sẽ mất trắng trung vệ người Pháp vào mùa hè tới. Varane chưa bao giờ có ý định ký giao kèo mới với đội bóng Hoàng gia. Varane ra đi tức Real đã chia tay trung vệ trụ cột thứ 2 tại Bernabeu sau Sergio Ramos.

Mùa giải tới, hàng thủ của Real ít nhiều bị ảnh hưởng. Và họ không muốn sai lầm của mình được tái hiện. Chính vì thế nên CLB TBN quyết định ngỏ lời gia hạn hợp đồng với Dani Carvajal.

Carvajal renews until 2025. - Bóng Đá

 Carvajal gia hạn hợp đồng với Real.

Trong thông báo mới nhất từ trang chủ, Real đã giữ chân thành công Carvajal đến mùa hè 2025. Theo các nguồn tin, Los Blancos vốn đã bước vào quá trình đàm phán với hậu vệ người TBN vào cuối mùa giải trước. Đến hè này, cả 2 chỉ cần giải quyết các chi tiết nhỏ nhặt cuối cùng trong hợp đồng.

Mùa giải vừa rồi, Carvajal nghỉ thi đấu 37 trận trên mọi đấu trường vì anh liên tục dính chấn thương. Song, Real vẫn đặt trọn niềm tin vào cựu cầu thủ Bayer Leverkusen.

Xem thêm:  CHÍNH THỨC: Hung tin khiến Barca nhăn mặt

Carvajal chỉ còn cách mốc 200 trận ra sân ở La Liga 1 lần ra sân. Với bản hợp đồng vừa ký, anh gần như vượt qua cột mốc đó vào mùa giải tới.

Video Carvajal ghi bàn đầu tiên cho Real:

 
Lữ Phong | 18:23 29/07/2021


Real Madrid đã thành công trong việc giữ chân hậu vệ cốt cánh, Dani Carvajal, bằng việc gia hạn hợp đồng với anh đến mùa hè 2025. Real đã bắt đầu đàm phán với Carvajal từ cuối mùa giải trước và sau khi giải quyết được các chi tiết cuối cùng, họ đã đạt được thỏa thuận. Mùa giải vừa qua, Carvajal đã gặp nhiều chấn thương và không thể tham gia thi đấu trong 37 trận. Tuy nhiên, Real vẫn tin tưởng vào tài năng của anh và đã đặt niềm tin vào anh cho mùa giải tới. Carvajal cũng chỉ còn cách mốc 200 trận ra sân trong La Liga 1 lần ra sân và với hợp đồng mới, anh có thể sớm vượt qua cột mốc này. Trong khi đó, Real sẽ phải đối mặt với việc mất trụ cột Raphael Varane vào tay Manchester United sau khi anh chỉ còn 1 năm hợp đồng. Varane không có ý định gia hạn với Real và việc anh ra đi đồng nghĩa với việc Real mất đi trung vệ cốt cánh thứ hai sau Sergio Ramos. Real không muốn lặp lại sai lầm trong việc mất đi cầu thủ quan trọng, do đó, họ đã thành công trong việc giữ chân Carvajal.

Source link

2023-11-13 13:18:13

#CHÍNH #THỨC #Tránh #sai #lầm #Varane #Real #giữ #chân #trụ #cột #thành #công

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$