Chọn Ramsdale hay Raya, Arteta nhận được đề xuất đáng giá


Chọn Ramsdale hay Raya, Arteta nhận được đề xuất đáng giá

BongDa.com.vn Darren Bent nhận định trên TalkSPORT về thủ môn Arsenal nên bắt chính trước Crystal Palace tại Premier League.

 

Rạng sáng thứ Ba theo giờ Việt Nam, Arsenal sẽ gặp Crystal Palace tại vòng 2 Premier League 2023/24. Cuộc đối đầu này diễn ra trong bối cảnh Pháo thủ đã chiêu mộ thành công David Raya từ Brentford.

Sự xuất hiện của Raya khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi anh hay Aaron Ramsdale sẽ trở thành thủ môn bắt chính trước Palace. Nói về điều này, cựu danh thủ bóng đá Anh Darren Bent nhận định trên TalkSPORT.

Cụ thể, khi được hỏi liệu Mikel Arteta có nên thực hiện sự thay đổi vị trí trong khung thành hay không, Bent bày tỏ:

Không, tôi nghĩ, hiện tại, Ramsdale chưa mắc sai lầm để khiến cậu ấy mất suất bắt chính. Điều đó tuyệt đối không nên xảy ra“.

Darren Bent insists that Mikel Arteta has to start £30m Arsenal player tomorrow - Bóng Đá

 Ramsdale có thể bắt chính trước Palace.

Như Bent đã gợi ý, Arteta dự kiến sẽ tiếp tục tin tưởng vào Ramsdale trước Palace. Có một thông tin đáng chú ý là vào mùa giải này, thủ thành người Anh nhận được sự hỗ trợ từ huyền thoại Arsenal David Seaman.

Theo đó, Seaman được tiết lộ xuất hiện trên sân tập Arsenal để tập luyện cho cựu ngôi sao Sheffield United. Ramsdale rõ ràng quyết tâm giữ chắc suất bắt chính khi Raya đang tạo áp lực lớn.


Trong một cuộc phỏng vấn trên TalkSPORT, cựu cầu thủ Darren Bent đã đưa ra nhận định rằng thủ môn Arsenal nên đá chính trước Crystal Palace tại Premier League. Trước trận đấu này, Arsenal đã thành công trong việc chiêu mộ thủ môn David Raya từ Brentford. Sự xuất hiện của Raya đã khiến người hâm mộ băn khoăn về việc liệu anh hay Aaron Ramsdale sẽ được bắt chính trước Palace. Bent cho rằng, hiện tại Ramsdale chưa mắc sai lầm nào để khiến anh mất suất bắt chính và điều này không nên xảy ra.

Thông tin cho biết, Huyền thoại Arsenal, David Seaman đã đến sân tập Arsenal để hỗ trợ Ramsdale trong việc chuẩn bị cho trận đấu này. Ramsdale rõ ràng quyết tâm giữ chắc suất bắt chính khi Raya đang tạo áp lực lớn.

Trận đấu giữa Arsenal và Crystal Palace sẽ diễn ra vào rạng sáng thứ Ba theo giờ Việt Nam. Hiện tại, HLV Mikel Arteta dự kiến sẽ tiếp tục tin tưởng vào Ramsdale trong trận đấu này.

Source link

2023-11-06 08:16:19

#Chọn #Ramsdale #hay #Raya #Arteta #nhận #được #đề #xuất #đáng #giá

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$