Chris Sutton khó hiểu khi Tierney chuẩn bị rời Arsenal


Chris Sutton khó hiểu khi Tierney chuẩn bị rời Arsenal

BongDa.com.vn Trên BBC, Chris Sutton không hiểu việc Kieran Tierney dự kiến sẽ chuyển đến Real Sociedad theo dạng cho mượn.

 

Cầu thủ 26 tuổi, kể từ đầu mùa giải trước, đã trở thành một lựa chọn thứ chính dưới thời Mikel Arteta, nhưng anh phải dành một thời gian trong phòng điều trị. Giờ đây Arsenal có thể để Kieran Tierney chuyển đến đội bóng La Liga Real Sociedad.

Trong trận hòa 2-2 của Arsenal trước Fulham hôm qua, Jakub Kiwior là người xuất phát ở vị trí hậu vệ trái khi Jurrien Timber ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn và Oleksandr Zinchenko ngồi trên băng ghế dự bị sau khi trở lại sau chấn thương.

Kieran Tierney Arsenal transfer exit edges closer as Celtic linked star DROPPED from squad for Premier League opener - Bóng Đá

 Tierney đang không được Mikel Arteta tin dùng.

Sutton nói: “Kiwior ở vị trí hậu vệ trái, thật lạ. Kieran Tierney đến Sociedad theo dạng cho mượn, cậu ấy đã làm gì sai?”

Một số người cho rằng Mikel Arteta đang thực hiện quá nhiều sự thay đổi, với Thomas Partey chơi ở vị trí hậu vệ phải, Gabriel Magalhaes bị cho dự bị, Kiwior đá cánh trái và Ben White đá cặp với William Saliba. Sự vắng mặt của Gabriel là yếu tố gây tranh cãi nhất.

Cho đến nay, những sự thay đổi của Arteta chưa cho thấy tác động tích cực, trận hòa với Fulham sẽ khiến Pháo thủ phải nhìn lại.


Kieran Tierney dự kiến sẽ chuyển đến Real Sociedad theo dạng cho mượn từ Arsenal và điều này khiến Chris Sutton khó hiểu. Tierney, cầu thủ 26 tuổi, đã trở thành lựa chọn thứ chính dưới thời Mikel Arteta và gần đây anh cũng phải dành thời gian trong phòng điều trị. Trong trận hòa 2-2 của Arsenal trước Fulham, Jakub Kiwior đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái thay vì Tierney. Sutton tỏ ra bất ngờ với quyết định này và tỏ ra không hiểu tại sao Tierney lại bị đẩy đi.

Một số người cho rằng Mikel Arteta đang thực hiện quá nhiều sự thay đổi trong đội hình của Arsenal, với Thomas Partey chơi ở vị trí hậu vệ phải, Gabriel Magalhaes bị cho dự bị, Kiwior đá cánh trái và Ben White đá cặp với William Saliba. Sự vắng mặt của Gabriel cũng là điểm tranh cãi nhất. Cho đến nay, những sự thay đổi của Arteta chưa thể tạo ra tác động tích cực và trận hòa với Fulham khiến Arsenal phải tự suy nghĩ và cải thiện.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-12 18:33:48

#Chris #Sutton #khó #hiểu #khi #Tierney #chuẩn #bị #rời #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$