Paul Brown: Kieran Tierney sắp trở lại đội hình chính Arsenal


Paul Brown: Kieran Tierney sắp trở lại đội hình chính Arsenal

BongDa.com.vn Hậu vệ Kieran Tierney của Arsenal đã sa sút phong độ tại sân Emirates, nhưng nhà báo Paul Brown đã cung cấp một thông tin tích cực về tương lai của anh.

 

Tierney bị loại khỏi đội hình xuất phát sau khi Oleksandr Zinchenko gia nhập câu lạc bộ. Cựu hậu vệ của Celtic chỉ đá chính 6 trận ở Premier League, chơi tổng cộng 795 phút. Tierney đã không góp mặt trong trận mở màn mùa giải của Arsenal, mặc dù Zinchenko cũng không có mặt, với Jurrien Timber đá hậu vệ trái.

Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan đã bị thay ra, Arsenal hiện đã xác nhận rằng Timber dính chấn thương dây chằng chéo trước và sẽ phải phẫu thuật. Chấn thương của Timber có thể khiến Tierney không thể rời Pháo thủ như dự tính.

£25m star 'would jump at chance' of joining Man City - Bóng Đá

 Tierney có thể được sử dụng thường xuyên trở lại.

Giờ đây, nhà báo Brown đã cung cấp một số thông tin chi tiết về tương lai của Tierney ở phía bắc London: “Tôi thực sự nghĩ rằng Tierney có thể sẽ ở lại Arsenal. Bây giờ Jurrien Timber không còn ở đây, điều đó có nghĩa là cậu ấy có thể tiến một bước gần hơn đến việc quay trở lại đội, và tôi nghĩ có lẽ cầu thủ cũng có thể thấy điều đó.”

“Tôi nghĩ việc Arsenal cho phép Tierney ra đi trong khi Timber đang chấn thương có thể phản tác dụng. Họ thực sự cần nhiều cầu thủ nhất có thể trong đội hình.”


Hậu vệ Kieran Tierney của Arsenal đã không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhà báo Paul Brown đã tin tưởng vào tương lai của cầu thủ này. Tierney đã bị loại khỏi đội hình xuất phát sau khi Oleksandr Zinchenko gia nhập câu lạc bộ. Anh chỉ đá chính 6 trận ở Premier League và đã không góp mặt trong trận mở màn mùa giải của Arsenal. Tuy nhiên, với chấn thương của Jurrien Timber, Tierney có thể trở lại đội hình chính của Arsenal. Paul Brown cho rằng Tierney có thể sẽ ở lại Arsenal và cơ hội trở lại đội chính là rất lớn. Ông cũng cho rằng việc cho phép Tierney ra đi trong khi Timber đang chấn thương có thể phản tác dụng đối với Arsenal, vì họ cần nhiều cầu thủ nhất có thể trong đội hình. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức từ Arsenal về tương lai của Tierney.

Source link

2023-11-07 10:25:58

#Paul #Brown #Kieran #Tierney #sắp #trở #lại #đội #hình #chính #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$