Chủ tịch Barca chốt cơ hội lật kèo vụ Messi


Chủ tịch Barca chốt cơ hội lật kèo vụ Messi

Vừa qua, trang chủ Barcelona đã đưa ra thông tin gây chấn động làng túc cầu khi tuyên bố Lionel Messi sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Nguyên nhân chính của cuộc chia tay này xuất phát bởi cơn khủng hoảng tài chính Barca đang gánh chịu, cùng với đó là điều luật hiện hành theo quy định từ ban tổ chức La Liga.

Để làm rõ vấn đề trước truyền thông, chủ tịch đội bóng xứ Catalan – Joan Laporta đã mở cuộc họp báo tiết lộ mọi rào cản ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đàm phán gia hạn.

Laporta chốt cơ hội tái hợp Messi nếu La Liga cho phép - Bóng Đá

 Messi sẽ rời Camp Nou.

“Chúng tôi đã đạt thỏa thuận về hợp đồng 5 năm, nhưng Messi sẽ lãnh mức thù lao có giá trị 2 năm. Leo đồng ý ký vào giao kèo mới, chúng tôi tin rằng đó là một thỏa thuận đảm bảo luật công bằng tài chính nhưng thỏa thuận này đã không được ban tổ chức La Liga cho phép,” Laporta cho biết.

“Messi không hạnh phúc. Cậu ấy muốn tiếp tục gắn bó cùng CLB. Nhưng chúng tôi không thể thay đổi tình hình hiện tại, giờ đây tôi cầu chúc cho Messi những điều tốt đẹp nhất ở điểm dừng chân kế tiếp.”

Khi được các phóng viên đề cập đến cơ hội tái ký hợp đồng với Messi, nếu ban tổ chức La Liga nới lỏng điều luật, chủ tịch Barca nói rõ:

Xem thêm:  Trung vệ lơ đẹp Real

“Cơ hội để lật kèo và tái hợp Messi ư? Tôi không muốn suy nghĩ quá viển vông. Chúng tôi phải tuân thủ quy định về thời hạn chót để thiết lập giao kèo vì La Liga sẽ sớm bắt đầu. Bây giờ Messi có thể xem xét những sự lựa chọn khác.”

Bàn thắng đầu tiên của Messi cho Barcelona

 
Trường Sơn | 16:56 06/08/2021


Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã chốt cơ hội lật kèo vụ Messi. Trang chủ Barcelona thông báo rằng Messi sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Nguyên nhân chính là do tình hình tài chính khó khăn của Barca và quy định của ban tổ chức La Liga. Laporta đã tổ chức cuộc họp báo để giải thích về vấn đề này. Ông cho biết đã có thỏa thuận 5 năm với Messi, nhưng Messi sẽ chỉ nhận lương trong 2 năm. Tuy nhiên, La Liga không cho phép thỏa thuận này. Messi không hạnh phúc và muốn tiếp tục gắn bó với CLB, nhưng tình hình hiện tại không cho phép. Laporta cầu chúc cho Messi những điều tốt đẹp ở điểm dừng chân kế tiếp. Khi được hỏi về cơ hội tái ký hợp đồng với Messi nếu La Liga nới lỏng quy định, Laporta nói rằng không muốn suy nghĩ quá viển vông và Messi có thể xem xét những lựa chọn khác.

Source link

2023-11-15 11:09:49

#Chủ #tịch #Barca #chốt #cơ #hội #lật #kèo #vụ #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$