Chủ tịch Barca chơi tới bến với UEFA


Chủ tịch Barca chơi tới bến với UEFA

Sau tất cả, European Super League cũng đã chính thức tan rã khi UEFA tỏ ra quyết liệt và tuyên bố sẽ trừng phạt những đội bóng nào tham dự. Chính vì thế, hàng loạt ông lớn như Chelsea, Manchester United, Inter Milan, AC Milan hay Manchester City đều rút lui.

Dù vậy, cả Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn bám trụ lại nhằm tìm ra một hướng đi mới cho ESL. Thông tin kể trên cũng được đích thân Florentino Perez chia sẻ. Với Barca, dù là đại kình địch với Los Blancos tại Tây Ban Nha, thế nhưng đội chủ sân Camp Nou vẫn ủng hộ CLB đồng hương hết mình.

Hơn 1 tuần qua, UEFA lại tiếp tục có những lời lẽ nhằm cảnh cáo 3 đội bóng còn lại của ESL. Thậm chí, LĐBĐ châu Âu sẵn sàng phạt tiền và loại các đội bóng này khỏi Champions League. Dù vậy, chủ tịch Joan Laporta lại quyết tâm chiến đấu đến cùng.

Chủ tịch Barca quyết

 Chủ tịch Barca “tử chiến” với UEFA.

Vì lập trường của CLB, chúng tôi không có kế hoạch lên tiếng xin lỗi và cũng không có kế hoạch trả một khoản phí mà không có lý do chính đáng. Nếu họ phạt, chúng tôi sẽ kiện lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) và chắc chắn chúng tôi sẽ chiến thắng“, cây viết Samuel Marsden dẫn lời ông Joan Laporta.

Với tuyên bố này của chủ tịch Barcelona, đội chủ sân Camp Nou vẫn tỏ ra tin tưởng vào dự án ESL. Dù vậy, có lẽ sẽ rất khó cho Real Madrid, Juventus lẫn Blaugrana khi những đồng minh khác đã rút lui. 

Xem thêm:  Tất tần tật về xxxx: Lịch sử, đặc điểm và ứng dụng

Joan Laporta nói về hợp đồng của Messi: 

 
Giang Nam | 20:13 28/05/2021


Sau khi UEFA tuyên bố sẽ trừng phạt các đội bóng tham gia European Super League (ESL), nhiều CLB đã rút lui khỏi giải đấu này, trong đó có Chelsea, Manchester United, Inter Milan, AC Milan và Manchester City. Tuy nhiên, Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn kiên trì ở lại và tìm cách tạo ra một hướng đi mới cho giải đấu. Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã tuyên bố sẽ không xin lỗi và chịu phạt từ UEFA mà sẽ kiện lên Tòa án Trọng tài Thể thao nếu bị phạt. Ông ta cho biết rằng Barcelona vẫn tin tưởng vào dự án ESL. Tuy nhiên, việc các đối tác khác đã rút lui sẽ làm cho Real Madrid, Juventus và Barcelona gặp nhiều khó khăn hơn. Hiện tại, UEFA đang tiếp tục cảnh cáo ba đội bóng này và có thể sẽ phạt tiền và loại bỏ chúng khỏi Champions League.

Source link

2023-10-29 15:07:31

#Chủ #tịch #Barca #chơi #tới #bến #với #UEFA

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$