Chuẩn bị sang năm mới, Inter Milan nhận tin vui từ Alexis Sanchez


Chuẩn bị sang năm mới, Inter Milan nhận tin vui từ Alexis Sanchez

Inter Milan đang thi đấu rất thăng hoa ở Serie A. Sau 17 vòng đấu, thầy trò ông Antonio Conte đang ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng, bằng điểm với Juventus nhưng hơn về chỉ số phụ. Mặc dù vậy, các Interista vẫn có lí do để cảm thấy lo lắng.

Tháng 10/2019, Alexis Sanchez trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia Chile. Trong trận giao hữu với Colombia, anh đã có pha va chạm với Juan Cuadrado. Kết quả, mắt cá chân của tiền đạo 31 tuổi đã bị tổn thương, buộc anh phải trải qua ca phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong khoảng 3 tháng. Đây là tổn thất rất lớn với Inter Milan bởi trước đó, Alexis Sanchez đang có những màn trình diễn ấn tượng. Thiếu vắng ngôi sao thuộc biên chế Manchester United, trong tay Antonio Conte chỉ còn 4 tiền đạo là Romelu Lukaku, Lautaro Martinez, Matteo Politano và tài năng 17 tuổi Sebastiano Esposito.

Alexis Sanchez trở lại tập luyện - Bóng Đá

 Alexis Sanchez trong 1 buổi tập của Inter Milan.

Tuy nhiên, đến ngày hôm qua, các Interista đã có thể nở nụ cười. Trong buổi tập gần nhất, Alexis Sanchez và Nicolo Barella cũng có mặt, hoàn thành 1 phần giáo án của Antonio Conte. Đây là thông tin rất vui với người hâm mộ Inter Milan trước khi Nerazzurri phải chạm trán với Napoli vào cuối tuần này. Ở 1 diễn biến khác, Kwadwo Asamoah đã phải tập luyện một mình do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

(*) Tháng đầu tiên của Alexis Sanchez tại Inter Milan:


Inter Milan đã nhận tin vui từ tiền đạo Alexis Sanchez khi anh đã trở lại tập luyện sau ca phẫu thuật chấn thương mắt cá chân. Sanchez đã phải nghỉ thi đấu trong khoảng 3 tháng sau khi va chạm với Juan Cuadrado trong trận giao hữu giữa Chile và Colombia. Đây là tổn thất lớn đối với Inter Milan, vì trước đó Sanchez đã có những màn trình diễn ấn tượng. Thiếu vắng Sanchez, Inter Milan chỉ còn 4 tiền đạo trong đội hình. Tuy nhiên, trong buổi tập gần nhất, Sanchez đã có mặt và hoàn thành một phần giáo án của huấn luyện viên Antonio Conte. Điều này làm cho người hâm mộ Inter Milan cảm thấy vui mừng trước trận đấu với Napoli vào cuối tuần này. Tuy nhiên, Kwadwo Asamoah vẫn phải tập luyện một mình do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Đây là một tin vui cho Inter Milan khi họ đang đứng đầu bảng xếp hạng Serie A và cạnh tranh quyết liệt với Juventus.

Source link

2023-11-02 09:45:47

#Chuẩn #bị #sang #năm #mới #Inter #Milan #nhận #tin #vui #từ #Alexis #Sanchez

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$