‘Chúng tôi chơi với 10 người tốt hơn là 11’


‘Chúng tôi chơi với 10 người tốt hơn là 11’

BongDa.com.vn Tiền đạo Diogo Jota có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng của Liverpool trước Bournemouth.

 

Liverpool gặp nhiều khó khăn trước Bournemouth ở vòng 2 Premier League. Họ sớm bị thủng lưới ở phút thứ 3. Tuy nhiên, The Kop nhanh chóng lấy lại đẳng cấp của mình.

Liên tiếp các phút sau đó, Luis Diaz, Mohamed Salah và Diogo Jota ghi bàn để giúp đội chủ sân Anfield lội ngược dòng thắng Bournemouth 3-1.

Dù vậy, chiến thắng của Liverpool có vết gợn. Phút 55, Alexis Mac Allister có tình huống giơ chân trúng vào ống đồng đối thủ khá nguy hiểm và bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

“We were joking on the bench”- Diogo Jota on Liverpool playing with 10 men vs Bournemouth - Bóng Đá

 Liverpool có 3 điểm quan trọng trước Bournemouth.

Tuy nhiên, Jota bất ngờ cho hay: “Chúng tôi đã nói đùa trên băng ghế dự bị rằng gần như chúng tôi chơi tốt hơn với 10 thay vì 11 người.

Tôi nghĩ rằng mọi người thực sự cảm thấy đó là thời điểm để có thể giúp đỡ lẫn nhau, để ở gần nhau hơn. Và tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã giành được 3 điểm và tôi nghĩ điều đó là xứng đáng.”

Có ý kiến cho rằng chiếc thẻ đỏ dành cho Mac Allister là tương đối nặng tay. Rõ ràng tiền vệ người Argentina đã không cố tình. 


Tiền đạo Diogo Jota của Liverpool đã có những chia sẻ sau chiến thắng trước Bournemouth. Anh cho biết rằng đội bóng của họ đã chơi tốt hơn khi chỉ có 10 người trên sân thay vì 11 người. Trận đấu này, Liverpool bị thủng lưới ngay phút thứ 3 nhưng sau đó, họ đã lấy lại đẳng cấp và giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Trong quá trình thi đấu, tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton đã bị trọng tài rút thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân.

Jota cho biết rằng mọi người trong đội đã đùa nhau trên băng ghế dự bị và cho rằng việc chơi với 10 người đã giúp họ gắn kết hơn. Anh cũng cho rằng chiến thắng này là xứng đáng và đội bóng đã làm được những gì cần thiết để giành 3 điểm.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng thẻ đỏ dành cho Mac Allister là hơi nặng tay, vì tiền vệ này không có ý định phạm lỗi. Chiến thắng này giúp Liverpool có 3 điểm quan trọng trong cuộc đua vô địch Premier League.

Source link

2023-11-05 23:13:44

#Chúng #tôi #chơi #với #người #tốt #hơn #là

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$