Sao trẻ Bayern: “Chơi với Kane dễ dàng hơn tôi nghĩ”

BongDa.com.vn Tiền vệ Jamal Musiala bày tỏ sự ngưỡng mộ với Harry Kane sau chiến thắng của Bayern Munich trước Dortmund.

Harry Kane tiếp tục tỏa sáng trong chiến thắng đậm đà 4-0 của Bayern Munich trước chủ nhà Borussia Dortmund khi tiền đạo sinh năm 1993 lập một cú hattrick. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng trên, Jamal Musiala bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đàn anh.

 - Bóng Đá

 Jamal Musiala bày tỏ sự ngưỡng mộ với Harry Kane.

Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Jamal Musiala cho biết: “Tôi mong đợi nhiều điều từ anh ấy nhưng mọi thứ lại vượt xa kỳ vọng của tôi. Chơi với anh ấy thậm chí còn dễ dàng hơn tôi nghĩ. Tôi cảm thấy rất thoải mái với Harry, anh ấy có những đường chuyền tuyệt vời. Tôi có thể chạy phía sau và anh ấy sẽ tìm thấy tôi”.

Tiền vệ 20 tuổi cũng hy vọng sự ăn ý giữa hai người sẽ được cải thiện trong thời gian tới, khi họ chơi cùng nhau nhiều hơn. Jamal Musiala thừa nhận điều quan trọng là Bayern phải trở lại sau khi bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức vào giữa tuần trước đội hạng ba Saarbruecken.

 - Bóng Đá

 Harry Kane đang thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng tại Bayern.

Kể từ khi chuyển sang khoác áo nhà đương kim vô địch Bundesliga, Harry Kane đã ghi 15 bàn thắng chỉ sau 10 trận đấu cho Bayern Munich, đồng thời bỏ túi thêm 5 pha kiến tạo trong khoảng thời gian này.


Tiền vệ trẻ Jamal Musiala của Bayern Munich đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tiền đạo Harry Kane sau chiến thắng 4-0 của Bayern trước Dortmund. Harry Kane đã ghi một cú hattrick trong trận đấu này. Jamal Musiala cho biết anh đã mong đợi nhiều điều từ Kane nhưng anh không ngờ rằng chơi cùng anh ấy lại dễ dàng đến vậy. Anh cảm thấy thoải mái khi chơi cùng Kane vì anh ấy có những đường chuyền tuyệt vời và luôn tìm thấy Musiala khi anh ấy chạy phía sau. Musiala cũng hy vọng sự ăn ý giữa hai người sẽ được cải thiện trong tương lai khi họ có nhiều cơ hội chơi cùng nhau hơn.

Kể từ khi chuyển đến Bayern Munich, Harry Kane đã ghi được 15 bàn thắng sau chỉ 10 trận đấu và kiến tạo thêm 5 bàn. Đây là một phong độ ghi bàn ấn tượng của tiền đạo người Anh trong màu áo Bayern Munich.

Trận thắng này giúp Bayern Munich hồi sinh sau khi bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức vào tuần trước. Jamal Musiala thừa nhận rằng việc Bayern Munich trở lại sau trận thua là rất quan trọng cho đội bóng.

Source link

2023-11-05 20:20:14

#Sao #trẻ #Bayern #Chơi #với #Kane #dễ #dàng #hơn #tôi #nghĩ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$