CLB Bình Dương thanh lý hợp đồng với Đào Tấn Lộc


CLB Bình Dương thanh lý hợp đồng với Đào Tấn Lộc

CLB Bình Dương cho biết đã bãi đơn gửi lên Ban giải quyết khiếu nại của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hôm 16/11. Đại diện lãnh đạo VFF cũng xác nhận với Zing khi vụ việc này khép lại do hai bên bãi nại, không còn tranh chấp về phán quyết trước.

Sau đó, hai bên làm việc với nhau để thanh lý hợp đồng trước thời hạn do những mâu thuẫn không thể hàn gắn liên quan đến việc Tấn Lộc bị trừ lương sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự trong giai đoạn 15-21/2.

CLB Bình Dương thanh lý hợp đồng với Đào Tấn Lộc - Bóng Đá

Trung vệ Đào Tấn Lộc rời CLB Bình Dương sau vụ tranh chấp trừ lương do đi nghĩa vụ quân sự. 

Về phần mình, cầu thủ sinh năm 1998 đã xóa những tài liệu liên quan đến vụ việc này trên trang cá nhân sau khi chia tay CLB. Tấn Lộc không trả lời những vấn đề khác liên quan mà chỉ thông báo ngắn gọn rằng vụ việc đã được giải quyết. Sau đó, anh cũng xóa nội dung này và chọn cách im lặng.

Vụ việc bắt đầu hôm 16/11. Trung vệ Đào Tấn Lộc bức xúc vì bị CLB Bình Dương trừ lương, đẩy xuống đội U13 sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự ở địa phương. Anh công bố quyết định “xử thắng” của VFF và CLB Bình Dương phải trả đủ lương từ tháng 4/2022 kèm tiền lãi với lãi suất ngân hàng.

Xem thêm:  Thể hiện sức mạnh, Kawasaki đánh bại Bình Dương ngay tại Gò Đậu

CLB Bình Dương khiếu nại vào đầu tháng 11. Dường như không muốn vụ tranh chấp phức tạp làm ảnh hưởng hình ảnh CLB, hai bên đã ngồi lại để giải quyết vấn đề, lắng nghe và chia sẻ. Sau đó, CLB và Tấn Lộc đồng ý đi tới quyết định chia tay.

Tấn Lộc là sản phẩm của lò đào tạo trẻ CLB Bình Dương. Trung vệ sinh năm 1998 thi đấu theo dạng cho mượn ở Bình Định (2018), Bình Phước (2019). Anh thi đấu 4 trận cho Bình Dương ở mùa 2020 và 4 trận ở mùa 2021. Mùa 2022, anh không thi đấu.

Lê Minh | 11:32 25/11/2022


CLB Bình Dương đã thống nhất giải quyết hợp đồng với cầu thủ Đào Tấn Lộc sau khi gửi đơn khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Cả hai bên đã làm việc với nhau để thanh lý hợp đồng trước thời hạn vì không thể hàn gắn được mâu thuẫn liên quan đến việc Tấn Lộc bị trừ lương sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Trung vệ Đào Tấn Lộc đã rời CLB Bình Dương sau vụ tranh chấp trừ lương do đi nghĩa vụ quân sự. Anh đã xóa những tài liệu liên quan đến vụ việc này trên trang cá nhân sau khi chia tay CLB và không trả lời những vấn đề khác liên quan.
Vụ việc bắt đầu khi Tấn Lộc bức xúc vì bị CLB Bình Dương trừ lương và đẩy xuống đội U13 sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh công bố quyết định “xử thắng” của VFF và CLB Bình Dương phải trả đủ lương từ tháng 4/2022 kèm tiền lãi với lãi suất ngân hàng. CLB Bình Dương khiếu nại vào đầu tháng 11 và sau đó hai bên đã ngồi lại để giải quyết vấn đề trước khi đồng ý chia tay.
Đào Tấn Lộc là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của CLB Bình Dương và anh đã thi đấu cho nhiều CLB khác trước khi gia nhập Bình Dương. Mùa giải 2022, anh không thi đấu cho CLB.

Source link

2023-10-29 12:48:45

#CLB #Bình #Dương #thanh #lý #hợp #đồng #với #Đào #Tấn #Lộc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$