CLB Hải Phòng bị phạt nặng sau ngôi Á quân V-League


CLB Hải Phòng bị phạt nặng sau ngôi Á quân V-League

Chiều 15/11, Ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức để khán giả đốt nhiều quả pháo sáng ở các thời điểm trong trận tiếp đón SLNA tại vòng 25 Night Wolf V-League 2022.

Ở trận đấu này, Hải Phòng có chiến thắng đậm 4-1 trước SLNA để giành ngôi Á quân. Theo báo cáo của giám sát trận đấu, các CĐV đội chủ nhà đốt nhiều pháo sáng khi trận đấu đang diễn ra. 

 - Bóng Đá

CĐV Hải Phòng nhiều lần đốt pháo sáng trong trận đấu.

Chưa hết, khi BTC trao danh hiệu Á quân cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, pháo sáng tiếp tục được các CĐV đốt rất nhiều trên khán đài.

Với việc để CĐV đốt pháo sáng và tái diễn tình trạng nhiều lần ở mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng nhận mức án kịch khung từ Ban kỷ luật.

 - Bóng Đá

Pháo sáng là “đặc sản” của các CĐV Hải Phòng.

Ngoài án phạt với CLB Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng phạt CLB Nam Định 20 triệu đồng vì để khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu giữa hai CLB Nam Định vs Sài Gòn, vòng 25 V-League ngày 13/11 trên sân Thiên Trường.


CLB Hải Phòng đã bị phạt 70 triệu đồng vì vi phạm công tác tổ chức khi các CĐV đốt nhiều quả pháo sáng trong trận đấu với SLNA tại vòng 25 Night Wolf V-League 2022. Trận đấu này, Hải Phòng giành chiến thắng 4-1 và đoạt ngôi Á quân. Tuy nhiên, CĐV của đội chủ nhà đã tiếp tục đốt pháo sáng ngay sau khi BTC trao danh hiệu Á quân. Vì việc này, CLB Hải Phòng bị phạt nặng.

Đây không phải lần đầu tiên CLB này vi phạm việc sử dụng pháo sáng trong trận đấu. Trước đó, cũng có nhiều trường hợp tương tự xảy ra trong mùa giải năm nay. Vì vậy, Ban kỷ luật VFF đã quyết định áp dụng án kịch khung với CLB Hải Phòng.

Ngoài ra, CLB Nam Định cũng bị phạt 20 triệu đồng vì để khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu với Sài Gòn. Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định này sau khi nhận thấy tình trạng vi phạm sử dụng pháo sáng ngày càng trở nên phổ biến trong giải đấu.

Source link

2023-10-21 05:31:52

#CLB #Hải #Phòng #bị #phạt #nặng #sau #ngôi #quân #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$