Cơn lốc đường biên khiến Arsenal mê mẩn

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Football Transfer, Pháo thủ đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao trẻ thuộc biên chế Sporting Lisbon.

Arsenal đang tìm kiếm một phương án có thể chia lửa cho Bukayo Saka, trong bối cảnh ngôi sao người Anh đã cho thấy dấu hiệu quá tải ở những vòng đấu gần đây.

Truyền thông cho rằng, HLV Mikel Arteta đã để mắt đến Pedro Neto bên phía Wolves nhưng việc triển khai thương vụ này là một vấn đề lớn, đặc biệt khi hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến 2027.

Arsenal, Tottenham rival Aston Villa in Geny Catamo pursuit - Bóng Đá

 Mục tiêu tiềm năng của Arsenal. 

Chính vì thế, theo nguồn tin từ Football Transfers, thuyền trưởng Pháo thủ đang cân nhắc khả năng chiêu mộ Geny Catamo bên phía Sporting Lisbon. Cầu thủ 21 tuổi được đôn lên đội một của CLB Bồ Đào Nha hồi đầu mùa giải. Sau 9 lần ra sân ở đấu trường quốc nội, anh đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Không chỉ thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo phải, Catamo cũng có thể chơi nơi cánh đối diện. Do đó nếu chuyển đến Emirates, ngôi sao sinh năm 2001 có thể trở thành một sự lựa chọn đa năng khác cho hàng công Pháo thủ.

Tuy nhiên, Arsenal không phải CLB duy nhất muốn sở hữu cái tên tài năng này. Ngoài họ ra, Tottenham và Aston Villa cũng đang theo dõi sát tình hình của Catamo. 


The content discusses Arsenal’s interest in young star Geny Catamo from Sporting Lisbon. Arsenal is looking for a potential backup option for Bukayo Saka, who has shown signs of fatigue in recent matches. While Pedro Neto from Wolves has also caught the attention of Arsenal’s manager, the deal may be complicated as Neto’s contract with Wolves extends until 2027.

Therefore, Arsenal is considering the possibility of signing Geny Catamo from Sporting Lisbon. The 21-year-old player has been promoted to Sporting Lisbon’s first team this season. In 9 domestic appearances, he has contributed 1 goal and 1 assist. Catamo can play as a right forward or on the opposite wing, making him a versatile option for Arsenal’s attack.

However, Arsenal is not the only club interested in Catamo. Tottenham and Aston Villa are also closely monitoring his situation. The article concludes with the source and date of the information.

(Tóm tắt: Nội dung bàn luận về sự quan tâm của Arsenal đối với ngôi sao trẻ Geny Catamo từ Sporting Lisbon. Arsenal đang tìm kiếm một phương án dự phòng cho Bukayo Saka và Catamo có thể trở thành một lựa chọn đa năng cho hàng công Arsenal. Tuy nhiên, Tottenham và Aston Villa cũng đang theo dõi tình hình của Catamo.)

Source link

2023-11-02 01:13:27

#Cơn #lốc #đường #biên #khiến #Arsenal #mê #mẩn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$