Cựu sao Tottenham mở cơ hội cho các CLB Premier League

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Caughtoffside, Fabrizio Romano xác nhận cựu sao Tottenham Hotspur có thể trở lại Premier League.

Steven Bergwijn trước đây đã có một khoảng thời gian không mấy ấn tượng ở Tottenham Hotspur trước khi chuyển đến câu lạc bộ hiện tại là Ajax. Anh dường như có sự quan tâm từ các CLB Premier League vào mùa đông 2024.

Fabrizio Romano cũng đã đề cập đến sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở giải Ả Rập nên vẫn phải chờ xem bến đỗ tiếp theo của tiền đạo người Hà Lan. Trong lúc này, Ajax chưa có ý định bán cầu thủ 26 tuổi.

Thảo luận về tình hình của Bergwijn trong chuyên mục hôm nay, Romano cho biết, trích dẫn từ Caughtoffside:

Steven Bergwijn có thể rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới - Bóng Đá

 Bergwijn có thể trở lại Premier League.

Có thể có cơ hội để Steven Bergwijn rời Ajax vào tháng 1 vì có sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Anh và Ả Rập, mặc dù hiện tại tôi chưa thể nêu tên. Cũng không có dấu hiệu nào từ Ajax về việc đặt giá chuyển nhượng ở giai đoạn này. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ quan trọng đối với họ. Theo tôi, cậu ấy là cầu thủ rất giỏi, chỉ cần chơi đúng vị trí là được”.

Ajax đã trải qua một khởi đầu ác mộng ở mùa giải hiện tại, nên chắc chắn họ sẽ không muốn mất bất kỳ cầu thủ chủ chốt nào vào tháng 1.


BongDa.com.vn dẫn lời Fabrizio Romano cho biết cựu sao Tottenham Hotspur, Steven Bergwijn, có thể trở lại Premier League. Tiền đạo người Hà Lan trước đây đã có một khoảng thời gian không mấy ấn tượng ở Tottenham trước khi chuyển đến Ajax. Tuy nhiên, anh dường như thu hút sự quan tâm từ các CLB Premier League và giải Ả Rập vào mùa đông 2024. Hiện tại, Ajax chưa có ý định bán cầu thủ 26 tuổi.

Fabrizio Romano trích dẫn từ Caughtoffside: “Có thể có cơ hội để Steven Bergwijn rời Ajax vào tháng 1 vì có sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Anh và Ả Rập, mặc dù hiện tại tôi chưa thể nêu tên. Cũng không có dấu hiệu nào từ Ajax về việc đặt giá chuyển nhượng ở giai đoạn này. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ quan trọng đối với họ. Theo tôi, cậu ấy là cầu thủ rất giỏi, chỉ cần chơi đúng vị trí là được”.

Ajax đã trải qua một khởi đầu ác mộng ở mùa giải hiện tại, nên chắc chắn họ sẽ không muốn mất bất kỳ cầu thủ chủ chốt nào vào tháng 1.

Source link

2023-11-06 20:34:38

#Cựu #sao #Tottenham #mở #cơ #hội #cho #các #CLB #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$