“Đã có nhiều tiếng la ó xung quanh Old Trafford”

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Sam Blitz đã bình luận về bầu không khí tại sân nhà của Quỷ đỏ khi họ nhận bàn thua thứ hai.

Sau khi nhận bàn thua sau quả penalty tranh cãi trong hiệp một, Man Utd đã đưa ra sự thay đổi về mặt nhân sự ngay sau giờ nghỉ. HLV Erik ten Hag tung Mason Mount vào sân để thay thế Sofyan Amrabat, nhưng khi phương án thay người chưa kịp phát huy tác dụng, Andre Onana phải vào lưới nhặt bóng thêm lần nữa.

Man City tổ chức tình huống khoét vào hành lang phải Man Utd, Bernardo Silva nhận đường chuyền từ Jack Grealish và xộc thẳng xuống đáy biên trước khi tung ra pha tạt bóng chuẩn chỉ cho Erling Haaland thoải mái đánh đầu để điền tên mình lên bảng điểm lần thứ hai.

 Haaland có cú đúp. 

Theo nhận định từ Sam Blitz, khoảng cách giữa Man City và Man Utd sẽ tiếp tục được nới rộng sau trận cầu này. Cụ thể ông chia sẻ:

Đã có nhiều tiếng la ó xung quanh Old Trafford khi Onana chuyền cho McTominay, nhưng đường chuyền cho Mount bị cắt. Hàng tiền vệ trong hiệp hai này của đội chủ nhà hoạt động không hiệu quả lắm.

“Người hâm mộ Man City đang hát ‘Mind the Gap, Man Utd’ ngay trên sân khách. Khoảng cách đó được ấn định là 9 điểm tối nay”. 

Trường Sơn | 23:38 29/10/2023


Trên Sky Sports, Sam Blitz đã nhận xét về không khí tại sân nhà của Manchester United sau khi họ nhận bàn thua thứ hai. Sau hiệp một, Man Utd đã thực hiện sự thay đổi về nhân sự ngay sau giờ nghỉ. Tuy nhiên, phương án thay người của HLV Erik ten Hag chưa hiệu quả và Andre Onana, thủ môn của đội, đã phải vào lưới nhặt bóng thêm một lần nữa. Trong hiệp hai, Man City tấn công hành lang phải của Man Utd và Bernardo Silva đã tạo điều kiện để Erling Haaland ghi bàn thứ hai. Theo Sam Blitz, khoảng cách giữa Man City và Man Utd sẽ tiếp tục nới rộng sau trận đấu này. Ông cũng nhận xét về không khí trên sân, khi người hâm mộ Man City hát “Mind the Gap, Man Utd” trên sân khách, ám chỉ khoảng cách 9 điểm giữa hai đội. Bài viết này được trích dẫn từ trang web BongDa.com.vn và được đăng lúc 23:38 ngày 29/10/2023.

Source link

2023-10-30 10:27:19

#Đã #có #nhiều #tiếng #xung #quanh #Trafford

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$