Đặc quyền của Vinicius tại Real

BongDa.com.vn Theo Relevo, để thuyết phục ngôi sao người Brazil ký vào hợp đồng mới, Real đã phải chi mức lương cực khủng.

Vừa qua, Real Madrid đã đưa ra thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng với Vinicius Junior. Ngôi sao người Brazil đồng ý ký vào giao kèo mới có thời hạn đến năm 2027.

Vinicius đã trở thành trụ cột nơi hàng công Real suốt những năm qua. Sau khi Karim Benzema ra đi, vai trò của anh ngày càng trở nên quan trọng.

Vinicius Junior chống nạn phân biệt chủng tộc - Bóng Đá

 Vinicius đã ký vào bản hợp đồng mới với Real.

Chính vì vậy, Vinicius đã được hưởng đặc quyền lớn tại đây. Theo nguồn tin từ Relevo, cựu thần đồng Flamengo sẽ hưởng mức lương lên đến 10 triệu euro mỗi năm trong hợp đồng mới. Như vậy chỉ có hai cựu binh là Toni Kroos và Luka Modric xếp trên anh về khoản thu nhập.

Bên cạnh Vinicius, được biết Los Blancos cũng bắt đầu đẩy nhanh cuộc đàm phán trói chân bộ đôi Rodrygo Goes và Eduardo Camavinga.

Tất cả những cầu thủ nói trên đều đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển tương lai câu lạc bộ. Do vậy, Real sẽ tìm cách thuyết phục họ ký vào giao kèo mới, nhờ đó họ có thể tránh được sự nhòm ngó của các CLB khác. 


Theo Relevo, để thuyết phục ngôi sao người Brazil ký vào hợp đồng mới, Real đã phải chi mức lương cực khủng. Real Madrid vừa thông báo chính thức gia hạn hợp đồng với Vinicius Junior, ngôi sao người Brazil, đến năm 2027. Vinicius đã trở thành trụ cột nơi hàng công Real trong những năm qua và vai trò của anh ngày càng trở nên quan trọng sau khi Karim Benzema rời đi. Chính vì vậy, Vinicius đã được hưởng đặc quyền lớn tại đây. Theo nguồn tin từ Relevo, cựu thần đồng Flamengo sẽ hưởng mức lương lên đến 10 triệu euro mỗi năm trong hợp đồng mới, chỉ có hai cựu binh là Toni Kroos và Luka Modric xếp trên anh về khoản thu nhập. Ngoài Vinicius, Los Blancos cũng đẩy nhanh cuộc đàm phán trói chân bộ đôi Rodrygo Goes và Eduardo Camavinga. Tất cả những cầu thủ này đều đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển tương lai câu lạc bộ, nên Real sẽ tìm cách thuyết phục họ ký vào giao kèo mới.

Source link

2023-11-01 12:33:48

#Đặc #quyền #của #Vinicius #tại #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$