Danny Mills dự đoán bến đỗ sốc cho Aaron Ramsdale nếu rời Arsenal

BongDa.com.vn Trên HITC, Danny Mills cho rằng thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal sẽ gia nhập đối thủ Chelsea nếu anh ra đi.

Ramsdale đã mất vị trí thủ môn số 1 của Arsenal kể từ khi David Raya gia nhập Pháo thủ theo dạng cho mượn từ Brentford. Tuyển thủ Anh đã không thi đấu một trận nào ở Premier League kể từ khi Raya ra mắt. Do đó, Ramsdale đã được đồn đoán sẽ rời Arsenal vào tháng Giêng và Newcastle United được cho là đang quan tâm đến anh.

Tuy nhiên, Mills không tin rằng đội bóng Eddie Howe sẽ ký hợp đồng với anh. Cựu danh thủ này dự đoán: “Có lẽ là Chelsea, vì tôi nghĩ Eddie Howe trung thành với các cầu thủ của mình. Và tôi không nghĩ Howe sẽ làm điều đó với Nick Pope vào giữa mùa giải.”

Ramsdale giải thích tại sao anh không phải lựa chọn số 1 của Arteta - Bóng Đá

 Ramsdale đột nhiên mất vị trí ở Arsenal.

“Nó sẽ là một vấn đề. Nó có thể gây ra sự chia rẽ giữa những người còn lại trong đội. Vì vậy, tôi không nghĩ cậu ấy sẽ tới Newcastle.”

The Blues cũng vừa đón thủ môn mới hè này, Robert Sanchez đến sau quãng thời gian thi đấu ấn tượng ở Brighton. Tuy nhiên, anh đã mắc nhiều lỗi trong màu áo Chelsea, góp phần vào phong độ đầu mùa tệ hại của đội bóng áo xanh.

Thanh Vũ | 20:42 16/11/2023


Xem thêm:  🔴Trực tiếp: U23 Việt Nam vs U23 Indonesia 20h:00 Ngày 26/8/2023 Chung kết - U23 Đông Nam Á 2023

Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal sẽ gia nhập Chelsea nếu anh ra đi, theo lời của cựu cầu thủ Danny Mills trên HITC. Ramsdale đã mất vị trí thủ môn số 1 của Arsenal sau khi David Raya gia nhập đội bóng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được ra sân trong mùa giải này. Do đó, có tin đồn rằng Ramsdale sẽ rời Arsenal vào tháng Giêng và Newcastle United quan tâm đến anh. Tuy nhiên, Danny Mills không tin rằng Ramsdale sẽ gia nhập Newcastle và dự đoán rằng anh sẽ tới Chelsea. Ông cho rằng HLV Eddie Howe sẽ không ký hợp đồng với Ramsdale vì ông trung thành với các cầu thủ của mình và không làm điều tương tự với thủ môn Nick Pope giữa mùa giải. Chelsea cũng vừa đón thủ môn mới là Robert Sanchez nhưng anh đã mắc nhiều lỗi trong màu áo Chelsea, góp phần vào phong độ đầu mùa tệ hại của đội bóng.

Source link

2023-11-17 04:16:14

#Danny #Mills #dự #đoán #bến #đỗ #sốc #cho #Aaron #Ramsdale #nếu #rời #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$