De Gea sắp có đội bóng mới

BongDa.com.vn El Desmarque đưa tin cựu thủ thành Manchester United sắp kết thúc chuỗi ngày thất nghiệp của mình.

Cựu thủ môn của Manchester United, David De Gea có thể trở lại với bóng đá sau khi anh tham gia các cuộc đàm phán về việc gia nhập Real Betis.

Manchester United đã phải đưa ra quyết định khó khăn về tương lai của David De Gea vào cuối mùa giải trước. Thủ môn người Tây Ban Nha đã có 12 năm phục vụ cho Manchester United và ít ai thực sự nghi ngờ khả năng cản phá của anh. Nhưng De Gea không thực sự phù hợp với cách Erik ten Hag muốn thủ môn chơi nhiều hơn bằng chân nên cuối cùng Quỷ đỏ đã để anh ra đi.

De Gea tiến gần hơn tới Quỷ đỏ - Bóng Đá

 De Gea sắp có đội bóng mới.

Một động thái có thể được thực hiện khi Real Betis hiện đang cố gắng chiêu mộ De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do. El Desmarque ở Tây Ban Nha đưa tin Betis hiện đã gặp De Gea để thảo luận về một bản hợp đồng. Họ cũng cho biết ‘các liên hệ đã bắt đầu’ về một thỏa thuận và De Gea rất ‘vui mừng’ trước viễn cảnh chơi cho đội bóng này.

Betis đang tìm cách chiêu mộ một thủ môn dự bị, khi Rui Silva bị chấn thương và có khả năng bị bán đi vào năm 2024. Cựu cầu thủ Manchester City, Claudio Bravo hiện đang là sự lựa chọn số một cho Betis nhưng De Gea có thể là sự lựa chọn ưu tiên trước thủ môn 40 tuổi này.


Cựu thủ môn của Manchester United, David De Gea có thể trở lại với bóng đá sau khi anh tham gia các cuộc đàm phán về việc gia nhập Real Betis. Manchester United đã đưa ra quyết định khó khăn về tương lai của David De Gea vào cuối mùa giải trước. De Gea đã có 12 năm phục vụ cho Manchester United và ít ai nghi ngờ khả năng cản phá của anh. Nhưng De Gea không phù hợp với cách Erik ten Hag muốn thủ môn chơi nhiều hơn bằng chân nên cuối cùng Quỷ đỏ đã để anh ra đi. Hiện tại, Real Betis đang cố gắng chiêu mộ De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do và đã có cuộc gặp với anh để thảo luận về một bản hợp đồng. Betis đang tìm cách chiêu mộ một thủ môn dự bị và De Gea có thể là sự lựa chọn ưu tiên trước thủ môn Claudio Bravo.

Source link

2023-11-10 11:17:42

#Gea #sắp #có #đội #bóng #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$