Dembele chấn thương nặng, Barca có động thái chốt tương lai


Dembele chấn thương nặng, Barca có động thái chốt tương lai

Lượt trận thứ 2 bảng F EURO 2020 giữa tuyển Pháp và tuyển Hungary, tiền đạo Ousmane Dembele sau khi vào sân từ băng ghế dự bị đã dính phải một chấn thương nặng và theo những báo cáo mới nhất, anh sẽ phải mất ít nhất 4 tháng để hồi phục. 

Thông tin này đã khiến CLB chủ quản của ngôi sao tuyển Pháp, Barcelona cảm thấy lo lắng không chỉ vì việc hàng công của họ sẽ mất đi một mũi nhọn nguy hiểm cho giai đoạn đầu mùa tới mà còn do, hợp đồng giữa anh và Blaugrana sẽ đáo hạn vào tháng 6/2022. 

Dembele chấn thương nặng, Barca có động thái chốt tương lai - Bóng Đá

Dembele gặp chấn thương khi khoác áo tuyển Pháp.  

Vì thế, nếu không sớm bán Dembele, đội chủ sân Nou Camp hoàn toàn có thể đối diện với viễn cảnh mất trắng cựu tiền đạo Dortmund vào mùa hè năm sau. Thế nhưng với việc chân sút sinh năm 1997 đang gặp chấn thương, mức giá mà Barca có thể nhận được trong thương vụ này sẽ không cao và cũng có rất ít CLB muốn bỏ tiền ra để chiêu mộ một cầu thủ vẫn còn đang trong giai đoạn hồi phục. 

Do đó, theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, Barca đã đưa ra phương án gia hạn hợp đồng với Dembele thêm ít nhất một mùa giải nữa với điều kiện, anh phải chấp nhận cắt giảm mức lương hiện tại của mình. 

Xem thêm:  Arsenal lại khóc hận vì VAR

Hiện tại, Barcelona cũng đang trong hoàn cảnh không quá dư dả về mặt tài chính và họ đang tính chia tay Philippe Coutinho và Miralem Pjanic để thu về 1 khoản phí nhất định. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Ousmane Dembele trên sân tập

 
Phi Yến | 19:47 29/06/2021


Tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona đã gặp chấn thương nặng trong trận đấu giữa tuyển Pháp và tuyển Hungary tại EURO 2020. Theo báo cáo mới nhất, anh sẽ phải nghỉ ít nhất 4 tháng để hồi phục. Thông tin này khiến Barcelona lo lắng vì hàng công của họ sẽ mất đi một mũi nhọn quan trọng cho mùa giải mới, và hợp đồng giữa Dembele và Barcelona sẽ đáo hạn vào tháng 6/2022. Nếu không bán Dembele sớm, Barcelona có thể đối mặt với viễn cảnh mất trắng cầu thủ này vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, với chấn thương hiện tại, mức giá mà Barcelona có thể nhận được trong thương vụ này sẽ không cao và ít CLB muốn chiêu mộ một cầu thủ đang trong giai đoạn hồi phục. Do đó, Barcelona đưa ra phương án gia hạn hợp đồng với Dembele ít nhất một mùa giải nữa nhưng với điều kiện anh phải cắt giảm mức lương hiện tại của mình. Hiện tại, Barcelona đang tính chia tay Philippe Coutinho và Miralem Pjanic để thu về một khoản phí nhất định.

Source link

2023-11-07 06:53:52

#Dembele #chấn #thương #nặng #Barca #có #động #thái #chốt #tương #lai

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$